Tuổi thọ biển hiệu đèn Led là bao nhiêu? Cách kéo dài tuổi thọ biển hiệu

lam-bien-quang-cao-den-led-ha-noi

Tuổi thọ biển hiệu đèn Led – bảng quảng cáo điện tử

Biển hiệu đèn Led là loại biển quảng cáo kết hợp với hiệu ứng màu sắc của bóng đèn Led. Thêm vào bảng quảng cáo của bạn hiệu ứng đèn Led sẽ giúp một tấm biển vô tri trở nên sống động hơn. Tuy hiệu quả là thế, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều chủ doanh nghiệp chần chờ chưa sử dụng. Chủ yếu là vì lo lắng về vấn đề tuổi thọ và độ bền của biển hiệu đèn Led. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về tuổi thọ biển hiệu đèn Led. Hôm nay Mạnh Hùng sẽ chia sẻ cho các bạn về thông tin đó trong bài viết này!

bien-led-vay-quang-cao-dien-tu

1.    Tuổi thọ biển hiệu đèn Led là bao lâu?

Có nhiều người nghĩ rằng các loại biển hiệu sử dụng công nghệ cao thường có tuổi thọ ngắn. Như biển hiệu đèn Led thường có tuổi thọ kém hơn so với các loại biển hiệu thông thường. Điều này là chắc chắn!

bien-led-vay-2020

Nhưng tuổi thọ biển hiệu đèn Led cũng không phải quá thấp. Trung bình một biển đèn Led có thời gian hoạt động hơn 50.000 giờ liên tục. Như vậy là, nếu bạn bật biển hiệu của bạn liên tục trong suốt 5 năm thì bạn mới phải gặp thợ sửa chữa. Một con số cũng không nhỏ đúng không nào!

Nếu so với tuổi thọ của bóng đèn thường, chỉ rơi vào khoảng 1000 giờ và con số là 8000 giờ đối với bóng compact. Thì ta có thể thấy rằng thời gian sử dụng của bóng đèn Led là cao hơn rất nhiều. Và con số này có thể kéo dài hơn nữa nếu như được dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

2.    Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ biển hiệu đèn Led

Để có thể giữ được con số tuổi thọ của biển hiệu là 50.000 giờ thì đương nhiên bạn cũng phải đảm bảo thực hiệu đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của biển đèn Led:

  • Nhiệt độ của biển đèn Led: Có một sự thật rằng, chính nhiệt độ cao tỏa ra khi hoạt động sẽ làm giảm tuổi thọ biển. Để hạn chế được điều này thì biển hiệu đèn Led cần có bộ phận tản nhiệt. Khi thi công thì bạn nên chú ý xem nhân công có lắp đặt bộ phận tản nhiệt chưa.
  • Xuất xứ đèn Led: Đương nhiên rằng một biển đèn Led có xuất xứ từ một đơn vị có tiếng sẽ đảm bảo hơn. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đèn Led không rõ nguồn gốc, từ các chợ đen… Những loại đèn này sẽ có giá rẻ hơn bù lại không đảm bảo được chất lượng. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn Led giá thấp, hãy đến Mạnh Hùng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các biển đèn Led chất lượng cao với giá phải chăng!
  • Nguồn cung cấp: Đây cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm nếu muốn giữ được tuổi thọ biển hiệu đèn Led. Hãy đảm bảo dòng điện ổn định và điện áp đủ để đèn Led không bị quá tải.
  • Tác động của môi trường: Bạn nên lắp đặt biển đèn Led ở một vị trí tránh được tối đa tác động của môi trường. Như tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nước mưa, gió bão tác động trực tiếp vào biển.

3.    Dịch vụ làm biển Led và chính sách bảo hành của Mạnh Hùng

Công ty quảng cáo Mạnh Hùng hiện đang là đơn vị thi công biển quảng cáo có uy tín cao toàn quốc. Với gần 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều tập đoàn lớn. Như Vingroup với hệ thống các cửa hàng vinfast, vinmart+, nhà máy sản xuất vinfast… Hay đối tác của tập đoàn FPT với dự án thi công chuỗi cửa hàng nhà thuốc Long Châu. Và hiện nay chúng tôi đang trực tiếp thi công biển hiệu cho chuỗi cửa hàng thời trang YODY trên khắp cả nước.

Yodyfeatures
Công trình Yody

Mạnh Hùng chuyên cung cấp dịch vụ làm biển đèn Led chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công tay nghề cao luôn sẵn sàng làm bạn hài lòng. Chúng tôi luôn sử dụng các đèn Led chất lượng cao để tuổi thọ biển hiệu đèn Led luôn cao. Tuy nhiên, các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành tuyệt đối. Thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Chỉ cần là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Mạnh Hùng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Khi gặp phải bất cứ sự cố gì về biển quảng cáo, hãy trực tiếp liên lạc qua số Hotline. Trong vòng 24h đội ngũ hỗ trợ sẽ đến giúp bạn khắc phục sự cố!

Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các dự án Mạnh Hùng đã thực hiện!