Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo cực đơn giản mà đem lại hiệu quả cao

tu-thiet-ke-bien-quang-cao-dep

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo hoàn chỉnh

Mỗi ngành nghề đều sẽ có các tiêu chí riêng để đánh giá hiệu quả công việc. Bạn có bao giờ thắc mắc về yêu cầu sản phẩm trong ngành quảng cáo chưa? Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp chắc hẳn bạn mong biển hiệu của mình sẽ thật hoàn chỉnh rồi. Nhưng thế nào là một biển quảng cáo hoàn chỉnh? Chưa ai có định nghĩa rõ ràng về việc đó cả. Hôm nay Mạnh Hùng sẽ giới thiệu đến các bạn một vài tiêu chí đánh giá biển quảng cáo giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Out-of-Home-Advertising-Header

1.Đúng với ý khách hàng – tiêu chí đánh giá biển quảng cáo quan trọng nhất.

danh-gia-bien-quang-cao

Làm biển quảng cáo là một dịch vụ cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Và đương nhiên là sản phẩm nào cũng phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đầu tiên. Một sản phẩm dù cho đẹp trong mắt nhà thiết kế như thế nào mà không đúng theo yêu cầu của khách hàng thì đều trở thành một sản phẩm lỗi.

Tiêu chí đầu tiên đánh giá đó là biển phải đúng với ý khách hàng. Một nhà thiết kế giỏi là phải giúp biến được yêu cầu của khách hàng thành sự thật. Các yếu tố về thiết kế của biển đều phải phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Về màu sắc, hình dáng, kích thước, hình ảnh hay nội dung hiển thị. Vậy nên, nếu bạn là một khách hàng hãy cứ mạnh dạn nêu các yêu cầu của bạn. Vì đó chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một tấm biển đẹp.

2.Bền bỉ với thời gian- tiêu chí đánh giá biển quảng cáo quan trọng

Một tiêu chí khác đó là bền bỉ với thời gian. Chắc hẳn không ai muốn liên tục phải đặt hàng và làm mới biển quảng cáo cửa hàng cả. Những nhà kinh doanh luôn muốn tối ưu chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất. Vậy nên biển quảng cáo bền đẹp là một yếu tố quan trọng khi đánh giá.

tieu-chi-danh-gia-bien-billboard

Thông thường người ta thường có nhiều tiêu chí để đánh giá đó là một biển quảng cáo đẹp. Như màu sắc biển hiệu luôn sắc nét dù trải qua nhiều tác động của thời tiết. Hay các viền biển, góc cạnh luôn được nẹp kĩ càng, không bị bong tróc trong thời gian ngắn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ trong ngành quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng các máy móc công nghệ cao để thi công giúp biển luôn bền đẹp qua thời gian. Mạnh Hùng là một công ty đang không ngừng đầu tư vào các máy móc công nghệ hiện đại để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

3.An toàn, dễ sử dụng, tháo lắp bảo trì

Khi đánh giá biển thì không thể bỏ qua được tiêu chí an toàn. Về các ngành nghề liên quan đến xây dựng, thi công thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là trong ngành quảng cáo. Một biển hiệu cửa hàng đôi khi có kích cỡ lên đến mấy tầng nhà. Thử nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu biển được thi công không chắc chắn và lệch khỏi vị trí? Tình huống này hẳn khiến nhiều người nhăn mày khi nghĩ tới.

 

Yodyfeatures
Công trình Yody

Ngoài ra thì đối với biển quảng cáo đèn led thì yếu tố dễ sử dụng, tháo lắp, bảo trì cũng quan trọng không kém. Đối với các dạng biển sử dụng điện với công nghệ cao thì cần phải bảo trì thường xuyên. Vậy nên biển phải đáp ứng được tiêu chí dễ dàng tháo lắp. Đây là một tiêu chí đánh giá biển quảng cáo mà bạn nên chú ý khi kiểm tra.

Kết luận

Có rất nhiều tiêu chí khác để có thể đánh giá được một tấm biển đủ đẹp hay chưa. Trên đây chúng tôi chỉ nêu ra 3 tiêu chí đánh giá biển quảng cáo quan trọng nhưng hay bị bỏ qua. Hãy chú ý đến chúng nếu bạn muốn có được một biển quảng cáo hoàn chỉnh, đẹp. Mong rằng bài viết này đã có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc, đừng ngại liên lạc với chúng tôi qua facebook. Mạnh Hùng luôn sẵn sàng giúp bạn!