Standee quảng cáo đem lại nhiều khách hàng hơn bạn nghĩ.

standee-dung

Những mẫu biển standee quảng cáo phổ biến

Ngoài các dạng biển quảng cáo thường thấy ở các cửa hàng trên phố như biển vẫy, biển đèn led, biển mica chữ nổi… Thì hiện nay các doanh nghiệp cũng hay sử dụng các biển standee quảng cáo cho sản phẩm. Liệu bạn đã nghe qua về loại biển quảng cáo này chưa? Đây là một hình thức biển quảng cáo cũng rất hiệu quả đó. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

standee

1.    Standee quảng cáo là gì?

Standee là một mẫu biển quảng cáo dạng nhỏ, gồm 2 phần chính là phần khung đỡ và phần biển bạt. Phần khung của standee được làm bằng các chất liệu nhẹ như nhôm, nhựa… Nó thường có dạng chữ X để dễ dàng tháo lắp, cất gọn. Phần bạt của standee chính là những tấm bạt hiflex hoặc bạt PP với nội dung cần quảng cáo được in bằng công nghệ in kĩ thuật số hoặc công nghệ in offset…

standee-dung

Kích thước của tấm standee bạn có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với mục đích và địa điểm sử dụng. Hiện nay chúng ta hay thấy biển standee với hình chữ nhật, có kích thước không lớn. Người ta hay dùng nhất là kích thước 60cm x 160cm và 80cm x 180cm. Tuy nhiên kích cỡ này không phải là bắt buộc. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thợ thiết kế một standee quảng cáo có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

2.    Ưu điểm của standee quảng cáo

mau-bien-dep

Sau đây thì Mạnh Hùng sẽ giới thiệu đến các bạn một vài ưu điểm nổi trội của standee. Giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao hình thức này lại được ưa chuộng đến thế.

  • Giá thành rẻ: Để tối ưu được công dụng của nó mà các tấm standee thường đươc làm bằng các chất liệu như nhôm, nhựa hoặc hợp kim nhôm nhựa. Do đó các tấm standee quảng cáo thường có giá thành rẻ hơn so với biển quảng cáo thông thường.
  • Dễ dàng thay đổi nội dung: Một điểm dễ thấy ở các standee đó là có 2 phần riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn có thể tối ưu sử dụng 1 giá standee cho nhiều nội dung quảng cáo, nhiều lần quảng cáo khác nhau. Những việc bạn phải làm chỉ là đi in lại một tấm nội dung quảng cáo khác rồi thay thế.
  • Dễ di chuyển: Những vật liệu làm nên tấm standee quảng cáo đều rất nhẹ. Vậy nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đến bất cứ vị trí nào. Điều này sẽ giúp bạn tìm được vị trí thuận lợi nhất giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Thu hút được nhiều khách hàng đọc nội dung hơn: Kích thước của tấm standee thường đều chỉ cao khoảng 160cm. Đây là kích thước chuẩn vừa tầm mắt của khách hàng. Nếu cửa hàng của bạn nằm trên một con phố sầm uất đông người đi lại thì standee là một giải pháp tuyệt vời.

3.    Ứng dụng hay gặp của standee

Ứng dụng đầu tiên và hay thấy nhất của tấm standee quảng cáo đó là dùng để marketing cho sản phẩm. Mỗi khi cửa hàng bạn tung ra dòng sản phẩm mới mà bạn muốn khách hàng biết tới nhiều hơn. Thì bạn có thể sử dụng standee hỗ trợ với các phương tiện marketing khác. Những nội dung đơn giản, thiết kế đẹp, bắt mắt thường giúp tạo ấn tượng với khách hàng nhiều hơn.

standee-dep

Ngoài ra chúng ta còn hay thấy các tấm standee trong các hội nghị, hội thảo. Mục đích chính là để giới thiệu các chương trình, quảng bá cho chương trình đó. Truyền đạt nội dung chính của chương trình đến khách mời tham dự.

Một ứng dụng khác của standee là thay thế cho biển chỉ dẫn. Một số công ty thường đặt các tấm standee gần quầy lễ tân, quầy bar, quầy thanh toán… Nó sẽ giúp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc thường thấy của khách hàng. Hoặc đôi khi chỉ đơn giản là để chỉ đường.

4.    Các loại standee phổ biến hiện nay

Hiện nay thì có những loại standee quảng cáo phổ biến là standee chữ X, tấm để bàn, giá cuốn, giá gia công. Mỗi loại thì đều có các ưu điểm khác nhau.

Giá chữ X: Đây là loại Standee phổ biến nhất trên thị trường. Với giá chữ X bạn có thể dễ dàng di chuyển, xếp gọn lại khi không sử dụng. Hơn nữa kích cỡ của giá chữ X có thể dễ dàng thay đổi. Bạn có thể sử dụng 1 giá chữ X cho nhiều bản in với kích cỡ khác nhau. Ngoài ra thì giá thành cũng khá rẻ, phù hợp với những cửa hàng quy mô không lớn.

standee-chu-X

bien-quang-cao-standee-chu-X

Giá cuốn: Đây là dạng standee có giá thành cao hơn so với giá chữ X. Giá cuốn cũng có các đặc điểm tương tự như giá chữ X. Tuy nhiên khi sử dụng giá cuốn thì bạn có thể gắn cả nội dung quảng cáo vào giá khi cất gọn. Dễ dàng cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

standee-dang-cuon

mau-standee-dung-dep
Mẫu standee quảng cáo dạng cuộn

Giá gia công: Các tấm standee quảng cáo gia công thường được làm bằng sắt. Nó sẽ phù hợp hơn với những cửa hàng nào thích sự sang trọng. Nó đáp ứng được mục đích quảng bá trong thời gian ngắn, có thể thay đổi nội dung và dễ di chuyển.

standee-gia-cong

Tấm để bàn: Đây là một dạng standee với kích cỡ nhỏ, thường được đặt trên mặt bàn lễ tân, quầy bar. Mục đích chính của tấm này chỉ để cung cấp thông tin hoặc để trang trí. Không có nhiều tác dụng quảng cáo.

standee-de-ban-dep

Kết luận

Chắc đến đây thì bạn cũng đã hiểu được khái quát thế nào là một tấm standee quảng cáo rồi đúng không ạ. Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình được nhiều người biết tới thì hãy linh hoạt trong các cách quảng cáo. Có thể là biển quảng cáo tấm lớn, biển vẫy, tấm standee… Đôi khi một thay đổi nhỏ có thể giúp bạn đem lại một lượng khách hàng lớn!

Hãy theo dõi ngay trang Facebook của Mạnh Hùng để không bỏ lỡ các nội dung thú vị tiếp theo nhé! Liên lạc ngay qua số hotline trên website nếu bạn cần tư vấn ngay.