Quy trình làm biển quảng cáo đẹp của Mạnh Hùng

cong-trinh-Yody2 (1)

Quy trình làm biển quảng cáo của Mạnh Hùng

Biển hiệu là yếu tố giúp đầu tiên giúp cửa hàng tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. Mạnh Hùng biết rằng, một biển hiệu đẹp sẽ giúp đem lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp hơn. Vậy nên, chúng tôi luôn chỉnh chu trong tất cả các đơn hàng dù là cửa hàng nhỏ hay các chuỗi lớn. Để làm được điều đó, Mạnh Hùng có quy trình làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và rõ ràng. Nếu bạn đang có thắc mắc về việc làm biển hiệu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thêm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Là một công ty đã hoạt động trong ngành quảng cáo hơn 25 năm, chúng tôi có quy trình cụ thể dành cho mỗi dịch vụ. Với việc làm biển quảng cáo, nhìn chung quy trình có 5 bước. Đó là:

1.Khảo sát, đo đạc địa điểm:

Bước đầu tiên trong quy trình làm biển quảng cáo đó là bước khảo sát địa hình. Việc khảo sát kĩ về địa hình, tiến hành lấy các số đo cần thiết là rất quan trọng. Nó là tiền đề để tiến hành lên ý tưởng thiết kế sau này. Dựa vào địa điểm làm biển, chúng tôi có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho bạn.

Khi có nhu cầu làm biển, mạnh hùng sẽ thực hiện khảo sát địa hình dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp. Như là ý tưởng thiết kế, hình ảnh logo, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh…

2.Tư vấn cho khách hàng và lên ý tưởng thiết kế:

Sau khi đã có số liệu từ khâu khảo sát địa hình, đội ngũ thiết kế sẽ tiếp tục làm việc với khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể nói ra ý tưởng của mình trong việc làm biển quảng cáo. Bản thiết kế của chúng tôi sẽ đảm bảo các tiêu chí: Phù hợp với địa hình; vẫn giữ được vẻ sang trọng, tôn lên ngành nghề kinh doanh.

Đến đây sẽ cần sự thống nhất giữa khách hàng với công ty về bản thiết kế. Khách hàng có thể nêu lên những ý kiến và thảo luận với chúng tôi về điểm chưa phù hợp. Sau khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành báo giá về sản phẩm.

quy-trinh-thi-cong-bien-quang-cao
Bản thiết kế công trình nhà thuốc Long Châu do Mạnh Hùng thực hiện

3.Tiến hành thi công:

Khi đã thống nhất với khách hàng về bản thiết kế và chi phí, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện làm biển quảng cáo. Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với các công nghệ tiên tiến. Việc in ấn, cắt khắc biển hiệu theo thiết kế sẽ được thực hiện tại xưởng sản xuất Mạnh Hùng. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ cao trong quy trình sản xuất để sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất. Sau đó, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm sẽ được cử đến hiện trường để thi công, lắp đặt.

quy-trinh-thi-cong

quy-trình-lam-bien-quang-cao-vinpearl
quy trinh làm biển quảng cáo

quy-trinh-lam-bien-quang-cao-thi-cong-bien-cua-hang-yody

cong-trinh-yody
Một số hình ảnh về quá trình thi công của đội ngũ nhân công Mạnh Hùng

Việc thi công đôi khi sẽ có những phát sinh bất ngờ không mong muốn. Vậy nên chúng tôi khuyến khích khách hàng luôn bám sát quá trình thi công. Việc này để giúp luôn có ý kiến khách hàng kịp thời trong trường hợp cần thiết. Và để đảm bảo được tiến độ công trình và thống nhất về sản phẩm.

4.Bước cuối trong quy trình làm biển quảng cáo: Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng:

Mạnh Hùng từ lâu đã là đơn vị làm biển quảng cáo uy tín trong việc hoàn thành đúng tiến độ. Mọi đơn hàng đều được bàn giao trong thời gian trước hoặc đúng theo giao kết trong hợp đồng. Chúng tôi luôn đẩy nhanh tốc độ thi công để đảm bảo không làm chậm tiến độ kinh doanh của khách hàng. Đối với các công trình nhỏ, làm biển quảng cáo đơn lẻ thì thời gian thi công sẽ chỉ mất 2 ngày. Và nếu điều kiện thi công thuận lợi có thể hoàn thành ngay trong ngày. Đối với các công trình có diện tích lớn thì thời gian thi công tối đa cũng chỉ mất 5 ngày.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời. Do được thực hiện bởi quy trình sản xuất với công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại.

Khi hoàn thành thi công, khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra. Khi đã hoàn toàn đồng ý về chất lượng sản phẩm thì chúng tôi mới làm biên bản nghiệm thu. Sau đó, công ty và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu theo khối lượng thực tế của quá trình thực hiện.

5.Bảo hành dịch vụ và sản phẩm:

Mạnh Hùng cam kết chất lượng sản phẩm luôn là tuyệt đối trong tầm giá cho khách hàng. Đội ngũ thi công luôn sát sao với từng công trình, chăm chút cho từng tấm biển khi thực hiện. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi quyết định làm biển quảng cáo của chúng tôi.

Với mỗi hợp đồng kí kết, chúng tôi có chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Công ty sẽ cử người đến kiểm tra định kì cho mỗi công trình đã thi công. Trung bình sẽ là trong vòng 1 năm đối với sản phẩm còn bảo hành.

Đối với sản phẩm đã hết bảo hành hoặc sản phẩm gặp sự cố không phải do lỗi thi công. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến hỗ trợ khách hàng sữa chữa, bảo trì. Mạnh Hùng luôn có một đội ngũ nhân công trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Trường hợp gặp phải sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng đến người và tài sản. Chúng tôi sẽ không ngại khó khăn mà xuất phát đến hỗ trợ ngay lập tức, kể cả trong đêm. Đối với việc bảo trì, dù ở bất cứ đâu đội ngũ thi công cam kết sẽ có mặt trong vòng 24h.

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm do Mạnh Hùng thực hiện:

chu-noi-inox-dep
Biển hiệu cửa hàng bằng chữ nổi inox
lam-bien-chu-noi
Biển hiêu cửa hàng bé bụ bẫm
gia-lam-hop-den-qunag-cao-manh-hung
Biển đèn led cửa hàng vinfast

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung của quy trình làm biển quảng cáo tại Mạnh Hùng. Quy trình gồm 5 bước chính: Khảo sát, đo đạc địa điểm; tư vấn và lên ý tưởng thiết kế; tiến hành thi công; nghiệm thu công trình và bảo hành sản phẩm. Đó là quy trình chung, còn với mỗi đơn hàng, sẽ có sự điều chỉnh khác nhau cho phù hợp. Nếu các bạn còn có bất cứ thắc mắc gì. Hãy trực tiếp liên lạc với chúng tôi qua số hotline trên website hoặc theo dõi trên facebook để biết thêm chi tiết.