Otech effect xu hướng quảng cáo dành cho người hiện đại

Otech effect xu hướng quảng cáo hiện đại

Công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhất là đối với biển hiệu đèn LED. Ông Dương Huy, Phó chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã nhận định rằng công nghệ LED đang thay đổi từng tuần. Điều đó cho thấy nhu cầu của con người trong việc làm biển quảng cáo ngày càng tăng cao. Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp đến sau. Thì bạn càng phải đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn. Để có một biển quảng cáo nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng hiện nay đã ra đời một công nghệ quảng cáo mới đó là Otech effect. Nó sẽ giúp biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn để cạnh tranh với đối thủ. 

1.Otech effect là gì?

Otech effect là một công nghệ mới phát triển hiện nay. Đây là một hiệu ứng được làm từ đèn led, giúp cho những biển quảng cáo thông thường sẽ trở nên đặc biệt hơn. Công nghệ này lợi dụng ánh đèn led để tạo ra những hiệu ứng nổi bật cho biển quảng cáo. Nó gồm có nhiều phần, chúng ta hay thấy hiện nay là Otech Effect, Otech Sreen… Đây vẫn là một công nghệ khá mới tại nước ta. Hiện vẫn còn khá ít công ty nhận thi công, cũng như chưa có nhiều công trình sử dụng.

2.Ưu điểm của Otech effect trong làm biển quảng cáo

Hiện nay thì các cửa hàng vẫn chủ yếu sử dụng biển hộp đèn, biển bạt 3M, biển quảng cáo bằng alu. Nếu sử dụng những loại biển quảng cáo đó thì thiết kế của bạn phải thực sự nổi bật mới có thể cạnh tranh với “đối thủ”. Nhưng điều đó cũng không đơn giản, nó đồng nghĩa với việc bạn phải chi khá nhiều tiền cho các nhà thiết kế. Mà cũng chưa chắc sẽ đạt được 100% hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng công nghệ Otech Effect thì kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

Thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn mong đợi của bạn

Biển quảng cáo sử dụng công nghệ này đều có thể đem lại hiệu quả như đèn led. Nó sẽ tạo lên một nguồn chiếu sáng với độ bao phủ lớn thu hút sự chú ý của người đi đường.

Công nghệ này giúp tạo ra các hiệu ứng màu sắc rực rỡ, chạy phía sau thông tin như một video ngắn. Nhất là khi bạn sử dụng nó trên các trục đường lớn, những tòa nhà cao tầng. Hiệu ứng ánh sáng sẽ khiến người đi đường phải dừng lại và từ đó khiến thương hiệu của bạn trở nên phủ sóng hơn. Và đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên đặc biệt hơn “đối thủ”.

Tiết kiệm chi phí và nhân công

Nhờ vào việc sử dụng đèn led mà việc thi công biển quảng cáo sẽ tiết kiệm hơn. Otech effect sẽ giúp bạn không mất nhiều chi phí cho việc thi công, thuê vị trí lắp đặt nữa. Một công nghệ giúp tạo ra hiệu ứng tuyệt vời giúp thu hút thêm khách hàng mà lại không tốn nhiều chi phí. Thật là một bước tiến lớn trong ngành quảng cáo!

Kết luận

Vậy là bạn đã nắm được thông tin về công nghệ Otech Effect này rồi đúng không nhỉ? Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về việc làm biển quảng cáo. Hãy trực tiếp gọi đến số hotline 0944.336.336, Mạnh Hùng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Ngoài ra hãy theo dõi trang facebook của chúng tôi tại đây để biết thêm nhiều công nghệ mới khác.