Những bảng quảng cáo điện tử phổ biến nhất hiện nay

den-led-don-gian-tu-lam-tai-nha-min

Sử dụng bảng quảng cáo điện tử hiện nay đang thực sự trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé.

1. Bảng quảng cáo điện tử – Lựa chọn phổ biến hiện nay

Lĩnh vực kinh doanh hiện nay đang là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay. Sự phát triển của ngành này một phần dựa vào sự quảng bá cũng như độ lan rộng thương hiệu.

Quảng cáo là một phương pháp để quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao. Quảng cáo cũng có nhiều phương thức để quảng bá sản phẩm, nhãn hiệu, doanh nghiệp… Một trong những phương pháp tốn ít chi phí và  là sự lựa chọn của hầu hết bất cứ ngành nào. Đó là sử dụng bảng quảng cáo điện tử. Vị trí đặt bảng thường ở phía trước của các cửa hàng, công ty, cửa tiệm,… Có thể được đặt  vị trí có tầm nhìn tốt, thu hút khách hàng, đông người qua lại.

 
 

Thường được gắn lên bề mặt hoặc sử dụng trụ thép đỡ. Bảng quảng cáo chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng vận hành, hình ảnh được hiển thị sắc nét. Nội dung được hiển thị trên bảng quảng cáo có thể thay đổi liên tục. Mang đến sự hiện đại, thu hút khách hàng, là một cách quảng bá thương hiệu vô cũng hiệu quả

2. Các bảng quảng cáo điện tử thông dụng

Bảng hộp đèn siêu mỏng

Loại bảng quảng cáo điện tử này được sử dụng trong những nơi có đông người qua lại và có tầm nhìn tốt. Vị trí đặt bảng quảng cáo thường là khách sạn, nhà hàng, sân bay… Với độ dày của bảng quảng cáo chỉ từ 15-20mm. Ưu điểm của loại bảng quảng cáo dạng này là tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.  Khả năng sử dụng lâu dài, chịu tác động của môi trường tốt.

Bảng hộp đèn ép nổi

Thiết kế này được sử dụng khá phổ biến, có thể bắt gặp ở các trạm ATM, cửa hàng điện máy, siêu thị.

Thiết kế của bảng nhỏ gọn, hình dáng độc đáo, không cồng kềnh. Công đoạn lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng. Phù hợp và cần thiết trong việc quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp, cửa hàng.

 
 

Dạng quang báo

Được cấu tạo bởi việc ghép các mạch điện tử lại, điều khiển thay đổi nội dung bằng máy tính. Dạng bảng quảng cáo điện tử này phù hợp với những nội dung thay đổi thường xuyên. Vị trí để lắp đặt bảng có thể là ngân hàng, chứng khoán,…

Dạng toàn màn hình

Bảng quảng cáo toàn màn hình được sử dụng để truyền tải nội dung một cách trọn vẹn. Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu nhờ khả năng chạy được nhiều video quảng cáo.

Hiệu ứng màu sắc được thể hiện một cách sống động, hình ảnh rõ nét, chân thật thu hút sự chú ý của mọi người. Nội dung cũng có thể thay đổi một cách thường xuyên và liên tục nhờ có sự điểu khiển của máy tính. Mặc dù chi phí cao nhưng lợi ích đem lại của bảng quảng cáo toàn màn hình thật sự xứng đáng với những gì chúng ta đã bỏ ra.

 
 

3. Địa điểm làm bảng quảng cáo điện tử – biển Led vẫy đẹp

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa điểm thiết kế, làm bảng quảng cáo điện tử – biển Led đẹp. Chất lượng ở mỗi địa điểm có thể khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn đang phân vân, chưa chọn được một địa điểm uy tín, chất lượng thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Với hơn 23 năm hoạt động, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Mạnh Hùng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Mạnh Hùng luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhanh nhất và có chất lượng tốt nhất. Và chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và cố gắng để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn.

Fanpage của công ty quảng cáo Mạnh Hùng