Mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời độc đáo không thể bỏ qua

bien-quang-cao-hop-den-sieu-mong-min

Bên cạnh một số loại biển quảng cáo ngoài trời thông dụng hiện nay như: biển Led, màn hình Led. Có một loại biển được ưa chuộng mạnh mẽ không kém là Hộp đèn quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu hộp đèn tức bảng quảng cáo. Nó giới thiệu về nội dung- thông tin sản phẩm của công ty và doanh nghiệp qua nhiều hình thức và thiết kế. Việc sử dụng bảng hiệu hộp đèn quảng cáo gây thu hút người đi đường. Làm bắt mắt với khách hàng và tạo mỹ quan đường phố.

1. Kết cấu của hộp đèn quảng cáo như thế nào?

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được chiếu sáng từ bên trong, có hiệu quả đặc biệt vào ban đêm. Loại này thường được sử dụng tại các đại lý bán hàng, các cửa hiệu, nhất là các cửa hàng chuyên mở vào buổi tối.

hop-den-quang-cao-sieu-mong

 

Hộp đèn Mica hút nổi: Loại hình này gần như là hình thức tốt nhất trong các loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời hiện nay. Nó thường được sử dụng bạt Hiflex, oxy hóa, khung sắt chống rỉ sét, bền theo thời gian.

Hộp đèn bạt 3M, hiflex: là loại thông dụng và phổ biến nhất. Được các doanh nghiệp sử dụng rất đa dạng. Bạt 3m được in bằng máy in bạt, sau đó phủ lên mặt biển. Khung biển được làm bằng sắt, hàn rất kiên cố.

Hộp đèn Led siêu mỏng: Một loại hình thức khác tiện lợi trong việc quảng cáo, trưng bày, dễ dàng tháo lắp, thay đổi. Loại hình bảng điện tử này thường được áp dụng trong nhà hàng tiệc cưới, các sự kiện,…

Standee treo băng rôn: Hình thức này dùng phổ biến trong các hội chợ quảng cáo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, cửa hàng, triển lãm,…

Hộp đèn quảng cáo Led, Led matrix: Mẫu hộp đèn này đòi hỏi khách hàng đầu tư nhiều kinh phí hơn. Nhưng đổi lại chúng luôn mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ và sự thu hút cao. Bao gồm khung sắt, mặt Mica và các module led phía trong. Loại hộp quảng cáo này cho phép khách hàng có thể tự thay đổi nội dung hiển thị.

2. Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn luôn có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khả năng quảng cáo mạnh mẽ: Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo buổi tối rất tốt. Đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng tại thương mại, nhà hàng, siêu thi, rạp phim,…
  • Giá thành phải chăng: Giá cả chi trả cho biển quảng cáo là hợp lý, còn phụ thuộc vafp kích cỡ, chất liệu, và nội dung.
  • Đa dạng kích thước và kiểu dáng.
  • Có thể di chuyển linh động theo mục đích người sử dụng.

3. Một số mẫu quảng cáo hộp đèn đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời bắt mắt và được ưa chuộng nhất, bạn đọc có thể tham khảo:

hop-den-quang-cao-ngoai-troi

 

hinh-mua-quang-cao-hop-den

 

bien-quang-cao-cafe

 

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên trang web. Truy cập ngay fanpage của công ty quảng cáo Mạnh Hùng