20+ MẪU BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG GYM 2021 MỚI NHẤT

bien-quang-cao-dep-2021

Theo báo cáo thị trường, ngành Gym, thể hình hiện đang chiếm lĩnh thị trường với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Vấn đề cải thiện vóc dáng đang ngày càng được nhiều người chú ý tới, dù là bất cứ lứa tuổi nào, giới tính nào đi nữa. Với giá trị khoảng 95 tỷ USD, đây đang là thị trường được nhiều chủ đầu tư nhắm tới. Ngoài việc đầu tư vào hệ thống máy tập hiện đại thì biển quảng cáo phòng Gym cũng là một cách giúp phòng tập của bạn thu hút thêm nhiều khách hàng.

bien-quang-cao-phong-gym-dep-2021

1.Biển quảng cáo phòng Gym có cần thiết không

Mỗi khi nói đến phòng tập thì nhiều người thường bàn luận đến các khía cạnh như PT chuyên nghiệp, hệ thống máy tập “xịn … nhưng đa phần mọi người hay bỏ qua phần “mặt tiền”. Đó chính là biển quảng cáo ngoài trời.

ung-dung-font-chu-quang-cao

Nhiều cửa hàng đầu tư hàng trăm triệu vào hệ thống máy móc hiện đại mà không quan tâm đến biển quảng cáo phòng Gym của mình. Họ chỉ tùy ý lựa chọn các tấm biển in bạt hoặc mấy mẫu biển quảng cáo Alu đã lỗi thời. Chính việc này sẽ khiến khách hàng đi qua và nghĩ rằng đây không phải một nơi tốt để gửi gắm quãng thời gian rảnh của mình. Điều này sẽ để lại ấn tượng xấu về thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Đây chính là lý do tại sao nên làm biển quảng cáo phòng Gym!

2.Lợi ích của biển quảng cáo phòng Gym đẹp

Dưới đây là một số lợi ích của biển quảng cáo:

Thu hút sự chú ý của khách hàng: Giữa một rừng các hệ thống biển quảng cáo của các doanh nghiệp kinh doanh khác nhau, khách hàng sẽ rất dễ bị “loạn mắt”. Nhưng nếu phòng tập của bạn có hệ thống biển hiệu chỉn chu, nổi bật. Thì khi đi qua khách hàng sẽ dễ chú ý đến bạn hơn.

Truyền tải thông điệp của bạn đến nhiều người hơn: Biển quảng cáo thường có các kích cỡ lớn. Điều đó sẽ thuận tiện cho việc bạn thêm vào trên đó các thông điệp gửi gắm đến khách hàng.

tam-op-3d

Tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng cáo khác: Một tấm biển quảng cáo thường có độ bền từ 4 – 7 năm. Đối với biển hiệu được làm bởi Mạnh Hùng còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Việc này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo ngân sách 5 triệu/tháng trên Facebook.

Tăng cảm tình của khách hàng với thương hiệu nhờ biển quảng cáo phòng Gym: Khách hàng ngày nay thường cẩn trọng hơn khi lựa chọn phòng tập do các thông tin về lừa đảo xuất hiện nhiều trên phương tiện truyền thông. Nếu bạn đầu tư một tấm biển quảng cáo phòng Gym thật chuyên nghiệp cũng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi lần đầu biết đến bạn. Đương nhiên chẳng ai muốn vào trải nghiệm một phòng tập lụp xụp hay có hệ thống biển hiệu tồn tàn.

chu-mica-dep

3.Lưu ý khi làm biển hiệu cho phòng Gym

Tuy biển quảng cáo không phải mới xuất hiện gần đây. Nhưng đối với người lần đầu tìm hiểu về dịch vụ thì cũng không đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý khi làm biển quảng cáo phòng Gym bạn cần nắm được:

Chú ý lựa chọn chất liệu biển quảng cáo:

Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ mà ngành quảng cáo đang có bước phát triển. Đó chính là sự xuất hiện của nhiều chất liệu biển quảng cáo. Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với vị trí lắp đặt, cách thiết kế khác nhau. Các cơ sở làm biển hiệu không uy tín thường không nắm vững về kiến thức để tư vấn. Dẫn đến việc nhiều khách lựa chọn những loại biển có giá cao mà lại không đem lại kết quả như mong muốn.

bien-quang-cao-cua-hang

Lựa chọn thiết kế phù hợp:

Mẫu thiết kế cũng cần phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tính cách thương hiệu chứ không thể thiêt kế bừa. Biển quảng cáo không giống các banner bạn đăng trên Facebook, nếu không đẹp có thể làm lại. Một khi biển hiệu đã thi công xong có nghĩa là bạn sẽ phải ở cùng nó một thời gian dài.

Vậy nên hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế biển quảng cáo đẹp, uy tín. Nếu bạn cần thiết kế biển quảng cáo, liên lạc Hotline: 0944 336 336. Công ty thiết kế, thi công quảng cáo Mạnh Hùng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chọn vị trí lắp đặt biển:

Việc lắp đặt biển quảng cáo cũng cần phải tuân theo những quy định của pháp luật. Bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh trường hợp lắp lên rồi lại phải gỡ xuống vì vi phạm.

len-market-chuyen-nghiep

Tìm hiểu đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo phòng Gym uy tín

Biển quảng cáo là một công trình lớn, có thời gian sử dụng lâu. Và đặc biệt bạn không thể xem trước sản phẩm rồi mới quyết định mua hàng. Nếu bạn chọn một đơn vị không có tên tuổi, không có kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ gặp tình trạng “đem con bỏ chợ”. Thiết kế một đằng, sản phẩm một nẻ. Hay tệ hơn là cố tình sử dụng các vật liệu kém chất lượng cho sản phẩm.

Vậy nên hãy ưu ý các vấn đề này khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Đôi khi của rẻ thường không tốt. Mạnh Hùng đã có 30 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công biển quảng cáo. Hiện cũng đang là đối tác của các thương hiệu lớn như: Vinfast, Yody, FPT, Elise.. Mạnh Hùng với nguồn nhân lực dồi dào, trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đảm bảo sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn một hệ thống biển hiệu đẹp, chất lượng!

4.Các mẫu biển hiệu phòng tập Gym mới nhất 2021:

 

bien-khai-truong-phong-gym

bang-hieu-phong-tap-the-hinh

bien-quang-cao-phong-gym-2021

 

bien-phong-tap-dep

 

bien-quang-cao-dep-2021

bien-hieu-dep-cho-phong-tap-gym

bang-hieu-quang-cao-ngoai-troi

bien-phong-tap-thu-hut

bien-quang-cao-chu-noi-trung-tam-fitness

quang-cao-chu-noi

lam-bien-quang-cao-cho-phong-gym-ha-noi

bien-phong-tap-passio

bien-quang-cao-phong-gym-hai-phong