Màn hình led trong suốt – Xu thế quảng cáo mới cho doanh nghiệp

Màn hình led trong suốt là gì? Xu thế mới trong quảng cáo led

Bạn là chủ một doanh nghiệp và đang muốn thay đổi phương pháp quảng cáo của công ty mình? Bạn cảm thấy rằng những tấm biển quảng cáo đang hiện diện ngoài kia đều đã quá nhàm chán. Dù là những biển hiệu thông thường như biển in bạt, biển hộp đèn… Hay nâng cấp hơn là biển đèn led, biển hiệu ma trận với những dòng chữ chạy liên tục. Bạn muốn một sự khác biệt, một sự thay đổi có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt của khách hàng? Đừng lo, với công nghệ quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Mạnh Hùng đã có giải pháp cho vấn đề của bạn. Đó là màn hình led trong suốt! Dự đoán sẽ làm thay đổi ngành quảng cáo đèn led thông thường.

1.Như thế nào là màn hình led trong suốt

Trong tâm trí mọi người đã được khắc sâu hình ảnh về biển quảng cáo đèn led. Đó là một biển hiệu dạng hộp với nền đen, kèm theo rất nhiều dây điện đi cùng. Nhưng với màn hình led này, tất cả định nghĩa về biển đèn led đã bị thay đổi.

Màn hình led trong suốt là một màn hình quảng cáo trong suốt, không có nền đen như các tấm biển thông thường. Nhưng lại có chức năng hiển thị hình ảnh, chữ, video với chất lượng cao giống như biển đèn led. Đây là một sản phẩm của công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo. Dù cho bạn đặt ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng, cao cấp.

2.Cấu tạo của màn hình led trong suốt

Mục đích công nghệ quảng cáo trong suốt này là đem lại sự sang trọng thông qua sự đơn giản. Vậy nên cấu tạo của màn hình này cũng được tối giản đến tối đa.

  • Khung nhôm mỏng, nhẹ giúp cố định module.
  • Thanh led với nhiều bóng đèn led được phân bố một cách hợp lý phụ thuộc vào độ phân giải của loại màn hình.
  • Các dây dẫn được chạy giấu trong khung nhôm tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  • Các thiết bị điều khiển từ xa, hộp điều khiển, thiết bị bên ngoài khác… giúp điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng biển quảng cáo.

3.Ưu điểm nổi bật

Độ trong suốt tạo ấn tượng người dùng

Ưu điểm nổi bật giúp màn hình led trong suốt tạo nên sự đột phá mới đó là tính trong suốt cao. Hơn 60% người dùng không thể nhận ra đây là màn hình led trong khoảng cách 5m.  Chúng sẽ chỉ giống như một tấm kính bình thường có chức năng chiếu hình ảnh, video. Điều đấy sẽ kích thích trí tò mò của người đi đường phải lại gần để xem kĩ hơn.

Độ sáng của màn hình led trong suốt cao, có thể điều chỉnh

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng của màn hình. Nó có độ sáng cao, hình ảnh, chữ vẫn được hiển thị rất rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hình ảnh sẽ bị lóa khi gặp ánh nắng.

Trọng lượng sản phẩm nhẹ

Một ưu điểm nữa đó là trọng lượng khá nhẹ của sản phẩm này. Với trọng lượng nhẹ hơn biển đèn led thông thường đến 60% và không nhiều dây điện đi kèm. Việc lắp đặt màn hình quảng cáo trên các tòa nhà hoặc thậm chí ngoài trời cũng trở nên đơn giản hơn. Khi lắp đặt màn hình led trong suốt sẽ không khiến cho cấu trúc tòa nhà bị thay đổi.

4.Ứng dụng trong quảng cáo led

Do được làm từ màn hình trong suốt nên ngoài ứng dụng làm biển quảng cáo thông thường bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Ứng dụng làm vách ngăn không gian: Bạn có thể tận dụng tính trong suốt của màn hình làm vách ngăn cho công ty, trung tâm thương mại. Vách ngăn vừa có thể trình chiếu quảng bá mà lại không ảnh hưởng đến tầm nhìn khách hàng.

Ứng dụng làm back ground cửa hàng: Với những cửa hàng bạn có thể sử dụng màn hình led thay background. Có thể trình chiếu video quảng bá, dễ dàng thay đổi sang các thông tin khác.

Sử dụng để trang trí: Dùng màn hình led để trang trí nội thất có thể giúp cho không gian thêm sang trọng, thanh lịch hơn. Ngoài ra nó cũng là một style mới ít người sử dụng.

Kết luận

Màn hình led trong suốt là một sự đột phá mới trong công nghệ quảng cáo. Với những ưu điểm nổi bật của nó như tính trong suốt, độ chiếu sáng cao, trọng lượng nhẹ. Nó sẽ đem lại được sự sang trọng cho không gian sử dụng. Ngoài ra cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn hơn.