Lời khuyên khi làm biển hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc

Hiện nay, có rất nhiều tiệm tóc trên các con đường, tuyến phố, thậm chí chúng nằm san sát nhau, nhưng không phải tất cả chúng đều được khách hàng chú ý tới. Tại sao lại có sự khác biệt này? Bên cạnh chất lượng làm tóc thì một yếu tố quan trọng khác chính là biển hiệu cắt tócBiển hiệu chính là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và thường biển hiệu nào bắt mắt hơn, đẹp hơn thì sẽ thu hút được khách hàng hơn. Nhận ra tầm quan trọng của biển hiệu, các chủ salon tóc đã đầu tư lớn và rất chăm chút để có được một biển hiệu cắt tóc đẹp.

Lời khuyên khi làm biển hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc
Lời khuyên khi làm biển hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo cắt tóc đẹp cho các chủ salon tóc lựa chọn. Các chủ salon sẽ dựa vào đặc trưng của salon mình mà lựa chọn một mẫu phù hợp nhất, cũng như đưa ra các ý tưởng thiết kế độc đáo, riêng biệt nhất để tạo dấu ấn với khách hàng.

Một biển quảng cáo tóc cần nổi bật với màu sắc trang nhã, không quá màu mè, phô trương nhưng vẫn cần đảm bảo có thể thu hút được ánh nhìn của người khác. Do vậy, ngoài việc thiết kế cỡ chữ, font chữ, các họa tiết phụ họa thì còn cần phân tích chi tiết màu sắc và kết hợp chúng một cách hài hòa nhất sao cho biển quảng cáo cắt tóc không bị xỉn màu làm cho salon tóc bị u tối.

Màu nền của biển hiệu cắt tóc thường là màu đen, xanh, đỏ hoặc trắng. Tùy vào việc chọn nền của biển quảng cáo từ đó sẽ chọn được màu chữ nổi phù hợp và tương xứng. Bên cạnh đó hình ảnh cũng cần được chọn lựa một cách hợp lý để thu hút khách hàng tốt nhất.

Dưới đây là một số điều cần biết khi chọn màu nền cho biển quảng cáo salon tóc.

  1. Màu đen

Màu đen thể hiện được sự cao cấp và huyền bí. Bên cạnh đó màu đen còn có sự tương phản rất cao khi được kết hợp với các tông màu khác, kết hợp hài hòa với các loại chữ nổi màu đều tạo ra độ thẩm mỹ cao. Màu đen ít nhiều sẽ làm khách hàng liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc, đồng thời cũng tạo nên sự sang trọng, thời trang cũng như tính phá cách của các nhà tạo mẫu.

  1. Màu đỏ

Màu đỏ được coi là màu của cảm xúc. Màu đỏ còn kích thích sự mua sắm của khách hàng. Vì màu đỏ là màu nóng nên nó sẽ biểu tượng cho sự năng động và đặc biệt thích với với loại đèn LED nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, sẽ giúp cho khách hàng nhìn rõ và hợp với mắt người khi về đêm.

  1. Màu trắng
Lời khuyên khi làm biển hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc
Lời khuyên khi làm biển hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc

Màu trắng là màu của sự tinh khôi. Màu trắng sẽ tạo được sự nổi bật nếu xung quanh nó là màu trầm và do vậy biển hiệu có màu trắng làm nền thì sẽ thích hợp làm chủ đạo cho biển hiệu tóc ở những nơi trầm. Đặc biệt màu trắng cũng sẽ dễ dàng làm nổi bật được màu sắc của chữ nổi cũng như các hình ảnh trên biển hiệu. Màu trắng sẽ thường chọn làm màu chủ đạo cho các biển led quảng cáo để làm nổi bật những điều muốn thể hiện.

  1. Màu xanh lá hoặc xanh dương

Màu xanh lá và xanh dương thường thể hiện trí tuệ và sự chuyên nghiệp. Đây là 2 tông màu khá đặc biệt nó sẽ giúp cho khách hàng nhìn rõ được salon tóc vào buổi tối hơn.

Từ đây có thể thấy việc lựa chọn màu sắc cho các biển hiệu cắt tóc là rất quan trọng, nó góp phần rất lớn vào việc thu hút khách hàng và  do vậy nó cần phải tạo nên và thể hiện được sự riêng biệt của các salon tóc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *