Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi bạn muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, để thư giãn, vậy bạn sẽ chọn nơi nào? Có rất nhiều nơi để thư giãn giải tỏa căng thẳng. Và một bộ phận lớn sẽ lựa chọn điểm dừng chân là những quán cafe. Một ly cafe nóng nhâm nhi cùng một vài người bạn thì cảm giác thật là tuyệt, cảm giác như mọi muộn phiền đều tan biến hết. Đó cũng chính là lý do tại sao mọi người lại yêu thích các quán cafe đến vậy. Nắm bắt được nhu cầu này thì ngày nay hàng loạt các quán cafe đã ra đời để giúp những vị khách thỏa mãn nhu cầu đó. Mỗi quán lại có một đặc trưng, phong cách riêng, nhưng đều có cùng một mục đích là thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh số bán ra. Để làm được điều đó thì chất lượng thôi là chưa đủ mà chủ các quán cafe cũng cần phải thiết kế được một biển quảng cáo quán cafe thật đặc biệt, thật nổi bật để có thể thu hút được khách hàng.

Những tấm biển quảng cáo cafe đẹp, thu hút, đặc biệt là vào buổi đêm biển quảng cáo cafe sẽ quyết định được lượng khách hàng đến với quán nhiều hay ít. Chính vì lý do này các chủ quán cafe phải có tấm biển quảng cáo cafe đẹp, bắt mắt, ấn tượng để thu hút khách hàng.

Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp
Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp

Hiện nay có những mẫu biển quảng cáo cafe đẹp như: Biển quảng cáo cafe bằng gỗ, biển quảng cáo cafe đèn Led nổi bật, hay những biển quảng cáo cafe chữ nổi, biển mica,…Tùy vào không gian, thiết kế, mặt bằng của quán mà bạn nên cho loại biển quảng cáo cho phù hợp.

Với mỗi một phong cách thì sẽ có cách thiết kế biển quảng cáo quán cafe khác nhau, cụ thể như sau:

– Làm biển quảng cáo quán cafe mang phong cách mộc, làm từ nguyên liệu gỗ tạo cho quán một phong cách cổ kính, với thiết kế rất đơn giản giá thành cho loại biển này cũng khá rẻ nhưng nhìn cũng rất ấn tượng.

– Làm biển quảng cáo quán cafe với phong cách hiện đại

Với thiết kế chữ nổi 3D gắn led chiếu âm bản tạo nên ánh sáng dịu không gây chói đối với khách hàng nhưng cũng rất nổi bật và đẹp đủ để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Đối với mặt tiền của quán cafe, chủ các quán cafe có thể chọn tông mầu ấm, có ánh sáng mạnh hơn để thu hút sự chú ý của khách đi đường, có nhiều màu sắc led để chủ quán cafe lựa chọn như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh lam, trắng, cam.

Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp
Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp

Ngoài ra chủ các quán cafe cũng  có thể lựa chọn nhiều nguyên liệu như:

+ Biển quảng cáo chữ nổi

+ Biển chữ nổi, 3d

+ Biển chữ nổi mica

+ Biển hộp đèn

+ Biển hộp đèn blacklit

+ Biển quảng cáo led

+ Biển vẫy gắn led

Có rất nhiều loại biển quảng cáo quán cafe đẹp cũng như có nhiều chất liệu có thể thiết kế biển quảng cáo cafe khác nhau tuy nhiên cần phải chú ý các yêu cầu cụ thể sau:

+ Màu sắc của biển quảng cáo: Với quán café màu sắc của biển hiệu nên chọn những gam màu trầm, đậm thể hiện sự mạnh mẽ, gây ấn tượng với người nhìn

+ Kiểu chữ: Với những biển quảng cáo quán café nên chọn những kiểu chữ dễ đọc, không rối mắt để người đi đường dù lướt qua cũng có thể đọc được.

+ Chất liệu: Tùy theo phong cách thiết kế của quán cà phê mà nên chọn biển quảng cáo quán café của mình cho thích hợp. Như những quán có không gian bằng gỗ, cổ điển nên chọn làm biển bằng gỗ, đối với những quán mang phong cách hiện đại nên chọn những chất liệu hiện đại để thực hiện như: bảng quảng cáo bằng sắt, bằng bạt, bằng mica …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *