Làm biển quảng cáo nhà thuốc Long Châu tại Hà Nội và toàn quốc

bien-hieu-nha-thuoc-long-chau

Quảng cáo Mạnh Hùng là đơn vị chuyên thi công, làm biển quảng cáo cho các chuỗi thương hiệu. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín lớn nhỏ trong nước. “Long Châu” là chuỗi cửa hàng thuốc nổi tiếng,với 163 tiệm thuốc phân bố khắp các tỉnh thành. Đội ngũ thi công của Mạnh Hùng đã có mặt ở nhiều nơi để góp phần làm hiện diện thương hiệu “Long Châu”.

1. Thi công, làm biển quảng cáo Mica

Chúng tôi đã sử dụng chất liệu Mica để tiến hành làm biển quảng cáo cho thương hiệu nhà thuốc Long Châu.

1.1 Biển quảng cáo mica là gì?

Mica hay còn được gọi là nhựa mica là loại vật liệu được ứng dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất biển quảng cáo. Khả năng cho ánh sáng xuyên qua của mica là 98% và khi cho ánh sáng đi qua một màu của mica thì chúng ta sẽ có ánh sáng màu đó. Đây chính là lý do khiến cho mica được lựa chọn làm chữ quảng cáo trên các tấm biển.

Là loại nhựa có chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Mica được sử dụng phổ biến trong quảng cáo: làm biển, bảng tên, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn…Trên thị trường hiện nay có 2 loại mica chủ yếu là mica Đài Loan và miaca Trung Quốc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều và dễ gãy hơn mica Đài Loan.

1.2 Ưu điểm của biển mica

Biển mica có rất nhiều màu sắc, cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó là độ bóng mịn đạt chất lượng cao. Màu được phân bố đồng đều trên chất liệu, đặc biệt có thể lắp đặt thêm các đèn LED. Mica không chỉ có giá thành vừa phải mà còn dễ dàng thi công làm biển quảng cáo, vận chuyển tiện lợi.

2. Làm biển quảng cáo cho chuỗi nhà thuốc “Long Châu” tại Hà Nội và toàn quốc

2.1 Khảo sát cẩn thận

Chúng tôi thi công, khảo sát mặt tiền công trình cẩn thận, kĩ lưỡng. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Những mẫu biển quảng cáo luôn đạt chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Chất liệu được chúng tôi nhập khẩu chính hãng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

2.2 Thi công chất lượng, nhanh gọn

Qua nhiều bước chuẩn bị kĩ lưỡng, thiết kế và hoàn thiện nhanh chóng chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cung cấp rất nhiều những mẫu mã mới, hiện đị để lắp đặt cho khách hàng.

Chúng tôi luôn thiết kế, thi công theo ý tưởng khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi tư vấn để khách hàng chọn được giải pháp phù hợp nhất. Như vậy vừa phù hợp với mong muốn của khách lại có giá cả phải chăng. Mỗi biển quảng cáo mang đặc trưng của thương hiệu đối tác và nét cá tính riêng của Mạnh Hùng. Chúng tôi cam kết không đụng hàng với các hãng quảng cáo khác trên thị trường. Đội ngũ nhân lực 13 năm kinh nghiệm không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, luôn sẵn sàng có mặt tại khắp các tỉnh thành. Đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp, các mối hàn khít, không bị thấm nước. Biển quảng cáo màu sắc hài hòa, đúng với mong muốn của khách hàng.