Làm biển quảng cáo đẹp spa tại Hà Nội

Mỗi một công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng nếu muốn thu hút khách hàng, muốn gây sự chú ý với khách hàng, muốn khách hàng nhận ra mình thì đều cần phải có biển quảng cáo bắt mắt và biển quảng cáo spa thì đặc biệt cần thiết với các spa, thẩm mỹ viện.

Làm biển quảng cáo đẹp spa tại Hà Nội
Làm biển quảng cáo đẹp spa tại Hà Nội

Biển quảng cáo spa được coi là là loại hình quảng cáo thu hút nhất, độc đáo nhất. Để làm được biển quảng cáo này với các chất liệu cao cấp, sang trọng tinh tế và đặc biệt phải có tính thẩm mỹ cao thì nó đòi hỏi người thiết kế và người thi công phải có kinh nghiệm, có tay nghề, có chuyên môn cao cùng óc sáng tạo phong phú.

Biển quảng cáo spa đẹp sẽ giúp các spa, thẩm mỹ viện gây chú ý với khách hàng nhiều hơn, thu hút khách hàng đến với spa, thẩm mỹ viện cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhận ra được luôn. Có thể nói biển quảng cáo chính là một yếu tố quan trọng làm nên sức hút của các spa, thẩm mỹ viện.

Nhận ra tầm quan trọng và tính thiết thực thì đã có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo cũng như có rất nhiều loại biển quảng cáo dành cho spa và thẩm mỹ viện ra đời.

Dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo spa thường sử dụng chất liệu rất đa dạng và phong phú từ như sắt hộp, mica, alu và bạt hiíflex hay inox … để tạo ra những sản phẩm chất lượng và ấn tượng đến mọi khách hàng.

Một số dịch vụ làm biển quảng cáo spa như:

– Biển quảng cáo ốp nhôm

– Biển chữ nổi

– Biển quảng cáo inox

– Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

– Biển led…

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện thì đều có những yêu cầu, tiêu chí nhất định. Dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo spa:

1. Thể hiện được sự sang trọng của thương hiệu spa

Biển quảng cáo spa phải thể hiện được ý tưởng phù hợp với thế mạnh của spa, sao cho biển quảng cáo có khả năng tạo ấn tượng khi khách hàng khi tiếp cận ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy và khiến cho khách hàng cảm thấy bị thu hút.

2. Làm bật được loại hình dịch vụ chính của spa:

Biển quảng cáo spa phải truyền tải được những thông điệp ngắn gọn, xúc tích làm bật lên giá trị và loại hình dịch vụ chính của spa. Đồng thời phải đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp tận trong vòng 3-5 giây và có thể ghi nhớ thông tin trên biển quảng cáo spa một cách nhanh nhất.

3. Lưu ý về chuẩn văn bản thể hiện trên biển quảng cáo:

Biển quảng cáo spa cần phải đơn giản về việc sử dụng font như thế nào để thông điệp dễ đọc, rõ ràng nhưng phải đảm bảo sự sáng tạo phù hợp với các dịch vụ nổi bật mà spa cung cấp.

Làm biển quảng cáo đẹp spa tại Hà Nội
Làm biển quảng cáo đẹp spa tại Hà Nội

4. Màu sắc biển quảng cáo:

Có thể khẳng định một tấm biển quảng cáo thu hút ánh nhìn của người xem đầu tiên chính là màu sắc, vì vậy biển quảng cáo spa cần phải chú ý đến việc lựa chọn màu sắc sao cho tương đồng với màu sắc nội dung thông điệp truyền tải trên biển quảng cáo

5. Hãy thiết kế biển quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo:

Đơn giản sẽ dễ ghi nhớ vào trong tâm thức của khách hàng nhất, nhưng đơn giản không có nghĩa là được làm sơ sài, thiếu sáng tạo. Hãy tạo ra những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo và gây ấn tượng với người nhìn.

6. Hãy làm cho biển quảng cáo của spa nổi bật với môi trường xung quanh:

Để biển quảng cáo spa của thu hút khách hàng thì cần phải trả lời được câu hỏi làm thế nào để biển quảng cáo nổi bật trong không gian xung quanh. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng sự tương phản của màu sắc và làm nổi bật những gì spa muốn thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *