Khắc dấu Hải Phòng giá rẻ uy tín-Top địa điểm khắc dấu đẹp tại Hải Phòng

Khac-dau-hai-phong

Khắc dấu Hải Phòng ở đâu? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc. Con dấu không chỉ là đại diện về pháp lý công ty mà còn thể hiện hình thức của công ty. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm để làm con dấu là vô cùng quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới dây để biết thêm thông tin để lựa chọn một địa điểm khắc dấu đẹp, uy tín nhé! 

1. Con dấu là gì? Tại sao nên khắc dấu:

Ở đây chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc con dấu là gì? Tại sao lại cần phải khắc một con dấu riêng? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

khac-dau-hai-phong-lay-ngay
Con dấu trong công ty

1.1. Khái niệm con dấu:

Con dấu đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu trước đây. Ở nước ta, con dấu chủ yếu được vua chúa sử dụng trong cung đình ngày xưa. Hiểu đơn giản thì con dấu là một dấu hiệu đặc biệt dùng để phân biệt những sự vật khác nhau.

Hiện nay, khái niệm về con dấu được quy định tại Khoản 1, điều 3 Nghị định 99/2016/NĐ-CP : “Con dấu là phương tiện đặc biệt do cơ quan nhà nước có thẩm quyển đăng ký, quản lý, được sử dụng để đóng trên văn bản, giấy tờ của cơ quan tổ chức, chức danh nhà nước.”

con-dau-tron
Mẫu con dấu tròn

1.2. Công dụng con dấu:

Hiện nay số lượng người tìm kiếm các địa chỉ khắc dấu Hải Phòng trên google rất cao. Vậy tại sao lại cần phải khắc một con dấu? Dưới đây là một vài lí do giúp bạn hiểu được lí do tại sao nên khắc dấu.

Con dấu chính là một dấu hiệu để xác định giá trị pháp lý của một công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là một cá nhân. Những văn bản được đóng dấu sẽ giúp khẳng định độ chính xác và đảm bảo độ tin cậy. Nhờ vào con dấu mà văn bản đó được pháp luật bảo vệ và cũng phải chịu trách nhiệm pháp lý.

khac-dau-lay-ngay
Con dấu tròn công ty

Con dấu còn giúp thể hiện quyền lực, chức vụ của người sử dụng. Khi một văn bản được đóng dấu cũng sẽ có tính bắt buộc và bắt mọi người làm theo.

Ngoài ra, con dấu cũng giúp tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Một văn bản được đóng dấu sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về giá trị pháp lý của văn bản đó.

Ta có thể tóm tắt lại con dấu có 2 công dụng chính, đó là: Chứng thực văn bản và tạo nên sự uy tín cho văn bản.

Con dấu là một vật dụng văn phòng phổ biến ở mọi công ty, doanh nghiệp. Đấy là lí do ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc khắc dấu hơn. Đặc biệt là thông tin về khắc dấu Hà Nội uy tín, lấy ngay.

dau-vuong-oval-elip-chuc-danh-ten-da-thu-chi-thanh-toan
Nội dung con dấu vuông hay sử dụng

2. Một số lưu ý khắc dấu cho doanh nghiệp, khắc dấu Hải Phòng:

2.1. Quy định của pháp luật đối với con dấu doanh nghiệp:

Hiện nay, về hình thức, số lượng các con dấu doanh nghiệp phải tuân theo Luật doanh nghiệp 2014. Gồm những nội dung sau:

  • Doanh nghiệp được toàn quyền quyết định về hình thức, kích thước, số lượng và nội dung của con dấu. Tuy nhiên khi khắc dấu thì phải đảm bảo các nội dung: Tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp cần phải thông báo về mẫu của con dấu công ty mình với cơ quan đăng kí kinh doanh. Và công khai thông tin đăng kí doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.
  • Trong điều lệ công ty phải có quy định về việc sử dụng, lưu giữ và quản lý con dấu. Tất cả các hoạt động liên quan đến con dấu phải tuân theo điều lệ đó.
  • Con dấu được sử dụng trong các trường hợp mà pháp luật đã quy định. Ngoài ra có thể sử dụng trong trường hợp 2 bên có thỏa thuận riêng về việc sử dụng con dấu.

Các địa điểm khắc dấu Hải Phòng đều phải nắm được những thông tin này để có thể tư vấn cho khách hàng.

con-dau-depdau-logo-cua-hang

2.2. Những thông tin cần thiết khi làm con dấu: 

Ngoài ra thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý các thông tin cần biết về con dấu như:

  • Mẫu con dấu của doanh nghiệp phải được thể hiện dưới một hình thức cụ thể.
  • Doanh nghiệp thì cần phải thống nhất về hình thức, nội dung và kích thước của con dấu.
  • Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thêm hình ảnh, ngôn ngữ khác vào con dấu của công ty mình. Tuy nhiên phải tuân theo quy định pháp luật.

Như vậy ta có thể thấy, những người đứng đầu và lãnh đạo doanh nghiệp có toàn quyền quyết định đối với con dấu của công ty mình. Hiện nay có rất nhiều địa điểm khắc dấu Hải Phòng giá rẻ. Tuy nhiên chúng ta phải chú ý chọn những địa điểm uy tín để tránh gặp phải sai sót khi thực hiện.

3. Mạnh Hùng – Chuyên các dịch vụ khắc dấu Hải Phòng:

Qua những thông tin bên trên hẳn là các bạn cũng đang rất băn khoăn về việc chọn địa điểm khắc dấu. Việc khắc dấu phải được thực hiện hoàn toàn chính xác, không có một sai sót nào. Nếu không có thể khiến công ty có thể sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nghiêm trọng.

khac-dau-chuc-danhkhac-dau-hai-phong

Và nếu như bạn đang tìm một địa chỉ uy tín khắc dấu Hải Phòng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty quảng cáo Mạnh Hùng đã có hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo. Chúng tôi tự hào nói rằng mình là một trong những công ty hoạt động sớm nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối đa dạng các mẫu con dấu khác nhau cho các doanh nghiệp, công ty. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên khắp cả nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ khắc dấu Hải Phòng của chúng tôi?

khac-dau-gia-re

Bạn là chủ doanh nghiệp mới lần đầu tiên đăng ký kinh doanh? Bạn còn băn khoăn về hình thức hay nội dung con dấu của công ty mình? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline trên website. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn. Dù là về việc thiết kế con dấu hay những vấn đề về tính pháp lý của con dấu.

Ngoài ra, công ty Mạnh Hùng luôn không ngừng đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại, trau dồi tay nghề của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Con dấu có chất lượng tốt nhất. Công ty Mạnh Hùng luôn cam kết sử dụng những vật liệu tốt nhất cho khách hàng.
  • Trải nghiệp dịch vụ khắc dấu giá rẻ nhất tại Hải Phòng với thời gian cực ngắn. Chỉ mất 20 phút để bạn có thể sở hữu một con dấu hợp ý mình.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm chỉ có tại Mạnh Hùng. Nếu có bất cứ hỏng hóc gì trong sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành miễn phí.

Mạnh hùng chuyên làm con dấu tròn, con dấu vuông, các loại dấu chức danh, tem mác sản phẩm…

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín hàng đầu đáng tin cậy về khắc dấu Hải Phòng, hãy đến với chúng tôi!