Khắc dấu chức danh giá rẻ, uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Khắc dấu chức danh được coi như một phương tiện phổ biến hiện nay. Công cụ này giúp cho người có chức vụ trong công ty dễ dàng kí kết giấy tờ, hợp đồng,… Khắc dấu góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm thời gian, công sức. Khi kí kết giấy tờ, hiệu quả có thể thấy là tăng tính thẩm mỹ và không mất thời gian viết tay. Vậy dịch vụ khắc dấu là như thế nào? Địa điểm khắc dấu nào uy tín? Ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

1. Công dụng, phân loại của khắc dấu chức danh

1.1 Công dụng

Khắc dấu chức danh thể hiện chữ ký của bạn nên sẽ có sự phân biệt rõ rệt. Con dấu chức danh không chỉ đại diện cho một cá nhân mà còn đại diện cho doanh nghiệp. Con dấu giúp công việc trở nên chóng trong việc ký nhận giấy tờ, tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đối với đối tác cũng như khách hàng.

1.2 Các loại dấu chức danh

Hiện nay trên thị trường phổ biển các loại dấu chức danh như:

  • Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty
  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu liền mực
  • Khắc dấu pháp lý
  • Khắc dấu ngày tháng năm
  • Khắc dấu mã số thuế, chi, thu
  • Khắc dấu theo yêu cầu

2. Quy định của pháp luật về khắc dấu chức danh

Theo quy định tại Điều 1, Điều 2 Nghị định số 58/2001/NĐ-CP: “Con dấu chức danh được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang, cơ quan, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và một số chức danh nhà nước. Con dấu chức danh được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan thể hiện vị trí pháp khi ký nhận các văn bản, giấy tờ của các doanh nghiệp, cơ quan đó. Do đó, con dấu được quản lý chặt chẽ theo quy định của pháp luật”.

Theo quy định tại khoản 1 Điều 49 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15.4.2010: “Hộ kinh doanh do một nhóm người, một hộ gia đình hay một cá nhân làm chủ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật, nhưng hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân, không có con dấu”.

– Khi khắc dấu chức danh xong phải đăng ký mẫu dấu tại cơ quan công an. Phải nộp lệ phí do Bộ Tài chính quy định. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới được sử dụng con dấu. Khi bắt đầu sử dụng con dấu mới phải thông báo mẫu con dấu mới.

3. Điều kiện sử dụng dấu chức danh

-Hộ kinh doanh không có quyền khắc dấu chức danh và không được sử dụng con dấu. Khi cố ý sử dụng các loại con dấu không có giấy phép sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu. (“Theo quy định tại điều 15 nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12.7.2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự an toàn xã hội của Chính phủ”)

-Chỉ có cá nhân có chức vụ trong tổ chức (công ty, doanh nghiệp…). Có đăng kí sử dụng con dấu chức danh theo đúng quy định pháp luật mới được quyền sử dụng con dấu chức danh.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc dấu chức danh Mạnh Hùng 

Mạnh Hùng xin được hân hạnh là địa điểm khắc dấu chức danh uy ín, chất lượng. Với chất lượng tốt đi kèm với giá thành phù hợp nhất hãy đến với Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng . Là một công ty lớn trên thị trường quảng cáo, có nhiều xưởng sản xuất, cung cấp nguồn hàng trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Quảng cáo Mạnh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu khắc dấu chức danh. Công ty cam kết chất lượng khắc dấu là tốt nhất, bền nhất, giá thành rẻ nhất.