Khắc dấu chữ ký Hải Phòng lấy ngay

Khắc dấu chữ kí đang ngày càng trở nên phổ biến. Tham khảo ngay dịch vụ khắc dấu chữ kí Mạnh Hùng để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

1. Khắc dấu chữ kí và lợi ích mang lại

Khắc dấu chữ kí hiện đang là một lĩnh vực khá được phát triển được sử dụng rộng rãi. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng con dấu được loại này.

1.1 Dấu chữ kí là gì?

Là một loại dấu chữ kí riêng biệt, được thể hiện lại qua hình ảnh dấu chữ kí tươi có sẵn 3 màu: đỏ, xanh, đen. Màu thông dụng đang được sử dụng hiện nay đó là màu xanh. Kích thước của các loại dấu này cũng được chia thành các loại như: 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm…

Dấu chữ kí dạng này thường được thiết kế theo cán dấu vuông, cán dấu USB, hoặc dấu chấm mực

1.2 Công dụng dấu chữ kí

Không chỉ đem lại cho bạn sự thuận lợi trong công việc mà còn tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý công việc đó nữa. Việc sử dụng con dấu sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc cũng như kinh doanh. Đặc biệt khắc dấu chữ kí sẽ giúp bạn xử lý những công việc, giấy tờ liên quan đến việc ký xác nhận, hóa đơn,… Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công việc trên.

2. Quy trình khắc dấu chữ kí

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kí tên của mình ra một tờ giấy trắng. Mục đích của việc này là để xác định chữ kí bạn sử dụng để làm con dấu. Vì vậy, chữ ký của bạn cần rõ ràng, liền nét. Việc chữ ký của bạn càng đậm, càng rõ ràng sẽ giúp cho việc khắc dấu sẽ dễ dàng và chữ kí sẽ chuẩn với bản gốc nhất.

Bước 2: Tiến hành đo kích thước chuẩn của chữ kí. Bước này nhằm xác định kích thước chính xác của chữ kí. Từ đó tạo ra chữ đẹp mắt nhất.

Bước 3: Bạn cần lưu lại hình ảnh chữ ký của bạn vừa tạo và sau đó gửi về email khacdaumanhhung@gmail.com để chúng tôi có thể giúp bạn làm con dấu.

Bước 4: Xác nhận kích thước và mẫu chữ ký và tiến hành làm con dấu.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi con dấu về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp qua email.

3. Cách đo và một số mẫu khắc dấu chữ kí

3.1 Cách đo chuẩn chữ kí

Kích thước của một chữ kí được xác định như sau:

Chiều dài: bắt đầu tính từ điểm đầu tiên cho đến điểm cuối cùng của chữ ký.

Chiều rộng: đo từ điểm cao nhất cho đến điểm thấp nhất của chữ ký.

3.2 Hình ảnh dấu chữ kí thông dụng

Lợi ích khi khắc dấu chữ kí tại Mạnh Hùng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc, hiểu được nhu cầu, tâm lý của quý khác hàng. Khắc dấu Mạnh Hùng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra có sự chính xác cao nhất, thời gian sử dụng lâu dài, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Đến vơi chúng tôi, bạn còn được tư vấn miễn phí về dịch vụ khắc dấu chữ kí. Đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với công việc cũng như nhu cầu của mình. Tất cả những khách hàng đã được sử dụng sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ của công ty đã rất hài lòng và vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Các bạn có thể liên hệ qua email: khacdaumanhhung@gmail.com hoặc qua hotline: 0944336336 để nhận được sự tư vấn của nhân viên công ty.