Khắc con dấu tròn siêu rẻ, lấy ngay

con-dau-tron-dep

Ai làm trong công ty, doanh nghiệp chắc chắn đã quá quen thuộc với vật dụng là con dấu. Và nhất là con dấu tròn, khi đăng kí doanh nghiệp đều phải đăng ký kèm theo là mẫu dấu tròn của công ty. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về con dấu hình tròn nhé!

1. Con dấu tròn – vai trò đối với doanh nghiệp

1.1. Con dấu tròn là gì

con-dau-tron
Mẫu con dấu tròn

Trong mỗi doanh nghiệp đều sẽ có con dấu hình tròn. Nó vừa thể hiện tính hình thức, vừa thể hiện tính pháp lý của công ty. Con dấu giúp khẳng định giá trị pháp lý của doanh nghiệp trên mỗi văn bản mà doanh nghiệp ban hành.

Con dấu hình tròn chính là mẫu dấu pháp nhân của công ty. Để dấu tròn có giá trị pháp lý thì công ty phải đi đăng ký mẫu dấu tại cơ quan công an và chỉ được sử dụng mẫu dấu khi đã có giấy chứng nhận.

1.2. Con dấu và doanh nghiệp

Mẫu dấu tròn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Vậy nó có lợi ích gì mà tại sao các doanh nghiệp đều phải có? Con dấu tròn của doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào?

Khi khắc dấu, một nội dung không thể thiếu là tên doanh nghiệp, mã số thuế, quận huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Đây đều là những nội dung quan trọng giúp công ty khẳng định giá trị pháp lý của mình. Việc mang những thông tin đấy trên mặt dấu đã khẳng định con dấu  thể hiện giá trị pháp lý của công ty. Hiện nay các công ty còn thường chèn thêm logo của mình lên mặt dấu. Đó cũng là một cách giúp quảng bá hình ảnh công ty.

Trên tất cả các hồ sơ, chứng từ của doanh nghiệp đều phải có dấu đỏ. Việc đó đã chứng minh con dấu tròn giúp xác nhận tính pháp lý của các văn bản trong công ty. Việc đóng dấu là bắt buộc đối với các văn bản lưu hành nội bộ hoặc các hợp đồng giao dịch của doanh nghiệp. Hình ảnh con dấu giúp khẳng định các thông tin của doanh nghiệp là chính xác.

Ngoài ra, các văn bản khi được đóng dấu là đã thể hiện trách nhiệm pháp lý ràng buộc giữa các bên. Các bên trong hợp đồng có thể dựa vào con dấu để xác định rằng các thỏa thuận bên kia có giá trị trước pháp luật. Từ đó giúp truy cứu nghĩa vụ, quyền lợi các bên khi xảy ra tranh chấp dễ hơn.

con-dau-dep
Hình ảnh con dấu

2. Một số thủ tục khi làm con dấu tròn

Hiện nay theo Luật doanh nghiệp 2014 thì các công ty có thể tự do thiết kế mẫu con dấu. Tuy nhiên không thể vì thế mà các công ty có thể tự do khắc dấu và sử dụng. Việc khắc dấu vẫn phải tuân theo các thủ tục của nhà nước ban hành.

2.1. Thủ tục khắc dấu dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Trong trường hợp bạn là chủ một doanh nghiệp mới, chưa có con dấu thì bạn sẽ phải làm thủ tục đăng ký con dấu mới. Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục là: 01 bản scan giấy chứng nhân đăng kí doanh nghiệp.

dia-diem-khac-dau-hai-phong
Con dấu tròn tên công ty

Sau khi đã đã có con dấu tròn, bạn cần phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan nhà nước. Thông thường bạn sẽ phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan công an. Và sau khi có giấy xác nhận mẫu dấu thì bạn mới có thể đưa con dấu vào sử dụng. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc làm thủ tục, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty quảng cáo Mạnh Hùng sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin cần thiết.

2.2. Thủ tục khắc thêm con dấu 

Thủ tục khắc thêm con dấu dành cho công ty cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, kèm theo đó là quyết định của doanh nghiệp về việc khắc thêm con dấu.

Việc cung cấp các giấy tờ này để đảm bảo việc khắc dấu sẽ không gặp phải bất cứ sai sót nào. Và cũng tránh được trường hợp có người tự ý khắc con dấu tròn và sử dụng sai mục đích. Đây là một biện pháp giúp hạn chế rủi ro cho các doanh nghiệp khi muốn khắc dấu.

2.3. Trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi về hình thức và nội dung dấu

khac-dau-hai-phong
Con dấu tròn đẹp

Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty bản thiết kế con dấu mới. Hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho việc thiết kế con dấu tròn? Đừng lo, đội ngũ nhân viên thiết kế của Mạnh Hùng sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu dấu đẹp nhất.

Sau khi mẫu dấu mới đã được khắc xong, doanh nghiệp cần phải làm thủ tục thay đổi con dấu. Thủ tục này được thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

2.4. Trường hợp khắc lại dấu do bị mất

Trong trường hợp con dấu cũ của công ty bị mất thì bạn sẽ phải xin xác nhận. Thông thường sẽ là giấy xác nhận của cơ quan công an xã/phường nơi bị mất dấu.

Trên đây là toàn bộ thủ tục làm con dấu tròn chúng tôi đã tóm gọn sơ lược lại cho bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bất cứ thông tin gì, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi.

3. Lợi ích khi sử dụng con dấu của Mạnh Hùng

. Mạnh Hùng tự tin rằng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Chúng tôi đã triển khai việc khắc dấu, làm tem mác được hơn 8 năm. Dịch vụ khắc dấu tròn của Mạnh Hùng được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

khac-dau-lay-ngay
Mẫu con dấu tròn dùng trong công ty

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ.

  • Đội ngũ nhân công giỏi tay nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Bạn sẽ luôn được giới thiệu những mẫu thiết kế con dấu  mới nhất hiện nay.
  • Thời gian làm con dấu ngắn nhất, không phải chờ lâu.
  • Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Mạnh Hùng cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng cao nhất, với mức giá rẻ nhất.
  • Với trang thiết bị máy móc hiện đại, những con dấu tròn do chúng tôi thực hiện luôn có độ sắc nét cao. Sản phẩm luôn được bảo hành về độ bền, không bị lem mực khi sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn địa điểm khắc dấu tròn giá rẻ, uy tín thì hãy đến với chúng tôi. Với những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được.

4. Một số mẫu con dấu tròn phổ biến

Trên đây là tất cả các thông tin cơ bản cần thiết về mẫu dấu tròn. Sau đây Mạnh Hùng xin giới thiệu đến bạn các mẫu con dấu hình tròn phổ biến nhất hiện nay.

con-dau-tron-dep

   mau-dau-dep