In Pano quảng cáo ngoài trời uy tín toàn quốc, giá rẻ cực shock!!

dia-diem-dat-pano-ap-phich

PANO quảng cáo được xem là một công cụ truyền thông rất phổ biến ở thời điểm hiện tại và hơn nữa nó còn góp phần giúp cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận một lượng khách hàng đáng kể. Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng rất hân hạnh là địa điểm in Pano quảng cáo uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm vừa qua.

1.Pano quảng cáo là gì?

in-pano-quang-cao

Pano quảng cáo là loại biển quảng cáo ngoài trời. Nó có hình dạng tấm lớn được sử dụng phổ biến tại các thành phố hiện nay. Nguyên liệu sử dụng để làm pano là loại bạt Hiflex.  Bởi vì chúng có chất liệu màu tốt và độ bền khá cao. Hơn nữa người ta còn sử dụng thêm những phụ kiện. Điều đó giúp Pano nổi bật như đèn hắt sáng biển LED, đèn pha.

2.Ưu điểm cũng như hiệu quả tuyệt vời của Pano quảng cáo mang lại

Khác những loại hình quảng cáo khác, Pano quảng cáo được sản xuất nhanh chóng.  Thời gian không bị hạn chế và giúp bảo vệ môi trường. Vậy hiệu quả Pano mang lại là gì:

 • Là loại quảng cáo với hiệu suất lớn 24/24.
 • Thống kê của TNS đã chỉ ra 80% người Việt Nam dành thời gian bên ngoài đường. Đây là lí do Pano quảng cáo có thể tiếp cận đến số đông khách hàng với đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp…
 • Pano có kích thước lớn và được đặt ở tầm cao. Vì thế sẽ không bị vật cản che chắn, chủ động thu hút khách hàng nhiều hơn.
 • Pano quảng cáo có giá thành phù hợp.
 • Pano quảng cáo giúp thu hút chú ý ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

Nhiều đơn vị đã tìm đến chúng tôi để đặt in pano quảng cáo. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới hình ảnh của một số đối tác chính.

pano-quang-cao

3.Mạnh Hùng – Đơn vị in Pano quảng cáo uy tín số 1 Hà Nội

Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này nhiều năm. Chúng tôi đã thi công, thiết kế, in pano quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có cả các doanh nghiệp nhỏ cho đến những chuỗi.

3.1.Thi công in Pano quảng cáo tấm lớn cho công ty thép Xuân Hòa

thi-cong-bien-quang-cao-thep-xuan-hoa

Nhắc tới công nghiệp thép ở miền Bắc nói chung cũng như tại thành phố Hải Phòng nói riêng: Công ty thép Xuân Hòa luôn là một đơn vị có tiếng, uy tín trong lĩnh vực này. Bên cạnh sản lượng ấn tượng hàng năm, doanh nghiệp còn đảm bảo vệ sinh môi trường rất tốt. Quy trình xử lý chất thải nghiêm ngặt, cùng với sự quán triệt của các cấp lãnh đạo đã làm nên một Xuân Hòa lớn mạnh. Chúng tôi đã in pano quảng cáo và tiến hành thi công cho cơ sở Quán Toan của thép Xuân Hòa.

Mạnh Hùng rất vui nếu được hợp tác cùng với các công ty của nhiều lĩnh vực khác nhau.

3.2.Thi công in Pano quảng cáo tấm lớn cho công ty Đạm Phú Mỹ

Nhà máy phân đam Phú Mỹ có quy mô vốn đầu tư rất lớn. Sử dụng nhiều công nghệ của Đan Mạch và Ý trong dây truyền sản xuất. Nhiều năm qua đã trở thành đơn vị phân phối phân đạm, ure hàng đầu miền bắc và các tỉnh thành khác. Chúng tôi rất vinh dự khi được thiết kế, in pano quảng cáo cho nhà máy chi nhành phía bắc của Phú Mỹ. Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ Mạnh Hùng đã thi công.

lam-bien-pano-nha-may-dam-phu-my

3.3.Thi công in Pano quảng cáo tấm lớn cho công ty TNHH London Field Việt Nam

Nổi lên như một tập đoàn có vốn đầu tư tuyệt đối từ nước ngoài. Công ty TNHH London Field Việt Nam chuyên sản xuất áo da lông thú, cùng nhiều sản phẩm khác. Khi được quý công ty tin tưởng liên hệ, đội ngũ Mạnh Hùng đã nhanh chóng có mặt tại Ninh Bình. Là địa điểm đặt nhà máy của London Field Việt Nam. Tấm in pano quảng cáo đã được chúng tôi vận chuyển, thi công một cách cẩn thận. Đảm bảo sự hài lòng cũng như ý muốn hợp tác lâu dài của hai bên.

thi-cong-nam-co

4. Về chi phí thi công, thiết kế, in ấn Pano quảng cáo?

Tùy vào gói thi công, chất liệu, kích thước mà in Pano quảng cáo sẽ có mức giá khác nhau. Vật liệu phổ biến của Pano là vật liệu hifelx. Giá hiflex cũng tương đối phù hợp nên pano quảng cáo có giá dao động trong tầm từ 1.000.000 đồng trở lên. Đôi khi theo thời giá thì mức giá sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng chuyên nhận thi công và thiết kế in Pano quảng cáo với giá thành hợp lý, cạnh tranh với đủ các tiêu chí:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 • Hình thức đặt hàng – thanh toán đơn giản
 • Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu

Xem thêm fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức nhanh và mới nhất tại đây