Cuộc họp tổng kết hoạt động kinh doanh công ty Quý 3 năm 2020

hop-tong-ket

Cuộc họp tổng kết hoạt động kinh doanh công ty Quý 3 năm 2020

Vào ngày 10-10, Công ty quảng cáo Mạnh Hùng đã tổ chức buổi họp tổng kết 9 tháng đầu năm 2020. Với 2 nội dung chính là sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai hoạt động.  

Đứng đầu buổi họp có ông Trần Xuân Dưỡng và bà Phạm Thị Thu, giám đốc điều hành công ty. Với sự tham gia của đội ngũ nhân viên ở tất cả các chi nhánh trên toàn miền Bắc. Bao gồm nhiều phòng ban như tổ thi công, sản xuất; phòng thiết kế; vật tư; kinh doanh; tài chính.

Hình ảnh về buổi họp tổng kết tháng 9
Hình ảnh về buổi họp tổng kết tháng 9

Thành tựu đạt được

Tại buổi họp, giám đốc điều hành đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020. Mục tiêu trong 5 năm sẽ vươn lên nằm trong top 3 các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Toàn công ty đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Bà Phạm Thị Thu giám đốc điều hành công ty

Phải nói đến đầu tiên là việc đảm bảo hoàn thành tiến độ các công trình đã nhận. Tính đến hết tháng 9, công ty đã thi công hoàn thành hơn 30 công trình lớn nhỏ trên cả nước. Trong năm nay, Mạnh Hùng là đối tác chính thi công hệ thống biển quảng cáo cho các chuỗi lớn. Tiêu biểu là chuỗi thời trang YODY, chuỗi cửa hàng Bé Bụ Bẫm, siêu thị Vinmart+, cửa hàng Vinfast… Các cửa hàng mới liên tục khai trương trên cả nước. Mạnh Hùng vẫn đảm bảo việc thi công 100% đúng tiến độ. Và vẫn giữ được sự đồng bộ trong biển ở các cửa hàng. Không chỉ biển hiệu ngoại thất, Mạnh Hùng hiện đang đảm nhận cả việc trang trí nội thất cửa hàng. Tuy khối lượng công việc lớn nhưng nhờ đội ngũ nhân công chuyên nghiệp nên vẫn luôn đảm bảo được yêu cầu của chủ đầu tư.

Biển quảng cáo Yodi 20gia-lam-hop-den-qunag-cao-manh-hung

Biển Quảng cáo Vinmart 51gia-lam-hop-den-qunag-cao-manh-hung

Một số hình ảnh về các công trình tiêu biểu của công ty năm 2020 

Dù cho năm 2020 là một năm khó khăn với toàn Thế giới do việc bùng nổ dịch Covid 19. Nhưng tại Mạnh Hùng doanh thu vẫn không ngừng tăng lên. Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm doanh thu công ty đã đạt được 70% với mục tiêu đề ra.

Kết luận

Ngoài ra cũng đã nghe ý kiến của giám đốc các chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình. Các ý kiến đã nêu lên kết quả hoạt động kinh doanh và những khó khăn nhất định trong từng mảng nghiệp vụ. Ông Trần Xuân Dưỡng – Tổng giám đốc công ty cũng đã nêu ra giải pháp và nhiệm vụ cụ thể cho từng chi nhánh.

Kết luận ban lãnh đạo công ty đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể nhân viên công ty.  Toàn công ty đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 9 tháng đầu năm. Qua đó cũng khẳng định sự đúng đắn của định hướng hoạt động và kinh doanh công ty.

 

Ông Trần Xuân Dưỡng Tổng giám đốc công ty

hop-thuong-nien-cong-ty
Một số hình ảnh về cuộc họp công ty