Thành lập từ năm 1993, là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Cho đến nay công ty đã trải qua hơn 23 năm phát triển. Quảng cáo Mạnh Hùng luôn là thương hiệu uy tín với mọi khách hàng.  Bởi trên bất kỳ sản phẩm thiết kế nào cũng phải có sự sáng tạo. Ngoài ra phải có sức cuốn hút và bắt buộc trải qua KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm) mới được triển khai thi công.

Quảng cáo Mạnh Hùng – Dịch vụ, chất lượng vượt ngoài sự mong đợi

van-phong-giao-dich

Một trong những nguyên tắc bất biến của Quảng cáo Mạnh Hùng đó là lao động cần mẫn. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu xây dựng dịch vụ chất lượng ngày càng cao vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Xem quy trình tư vấn thiết kế thi công quảng cáo tốt nhất.
Sản phẩm – dịch vụ Quảng cáo Mạnh Hùng cung cấp:
* Biển quảng cáo trên mọi chất liệu.
* Khắc dấu Số 1 Việt Nam.
* Tem mác nhôm, hợp kim, nhựa…
* Bảng thông tin điện tử, đèn led, neonsign…
* Tư vấn – Thiết kế – Thi công:  Nội, ngoại thất
* In lưới – In phun – In offset trên mọi chất liệu
* Cắt khắc Laser và CNC  trên mọi chất liệu
* Tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Nguồn nhân sự quảng cáo Mạnh Hùng

van-phong-lam-viec

Mạnh Hùng sở hữu đội ngũ hơn 100 CBCNV được đào tạo chuyên sâu, trong đó có những cán bộ thâm niên trên 25 năm trong ngành. Với mô hình đầu tư công nghệ hiện đại nhất trong khu vực miền Bắc. Chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài các công trình lẻ Mạnh Hùng còn nhận thi công cho hàng trăm Doanh nghiệp quảng cáo khác trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Do vậy chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Quảng cáo Mạnh Hùng. Với “Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất – giá cạnh tranh nhất”.

Chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Quảng cáo Mạnh Hùng

Công ty CPTM Quảng cáo Mạnh Hùng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết:

1. Chất lượng sản phẩm:

bien-quang-cao-chu-noi-manh-hung

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mạnh hùng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành. Mọi sản phẩm do Công ty CPTM Quảng cáo Mạnh Hùng đều phải trải qua KCS đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm mới được xuất xưởng. Có chính sách bảo hành cho từng loại sản phẩm cụ thể. Trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết nghiêm túc thực hiện các điều khoản bảo hành đối với sản phẩm.

2. Chất lượng nguyên vật liệu:

Công ty chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm có nguồn ngốc xuất sứ rõ ràng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo Quatest (Kiểm nghiệm chất lượng hàng hóa) của các cơ quan kiểm định công bố.

3. Chất lượng dịch vụ bán hàng:  

–    Tư vấn giải pháp tốt nhất.
–    Đáp ứng nhanh nhất tiến độ, đảm bảo thời gian của khách hàng.
–    Tôn trọng tất cả các nhu cầu từ khách hàng, tích cực với những đóng góp quý báu của khách hàng dành cho Công ty.
Quan điểm hành động:
–    Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức tối đa.
–    Tôn vinh giá trị sáng tạo, đổi mới để sản xuất những sản phẩm mang tính đột phá, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
–    Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, hợp tác chia sẻ, đoàn kết và phát triển bền vững.