Giá in bạt hiflex và lý do nên chọn chất liệu này để thiết kế biển quảng cáo

thi-cong-bien-bat-3m-vinmart

Biển bạt hiflex, giá in bạt hiflex

Được biết đến là một loại biển quảng cáo ngoài trời khá phổ biến. Với những đặc điểm nổi trội như: bắt mắt người dùng, hiệu quả quảng cáo trực quan, bắt mắt. Độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá in bạt hiflex khá mềm mang lại. Đối tượng hướng tới cũng phong phú. Từ những quán tạp hóa nhỏ, buôn bán vỉa hè cho đến những doanh nghiệp sản xuất lớn, công ty.

Cùng tìm hiểu xem vậy với những điều nêu trên thì giá in bạt hiflex như thế nào? Tại sao phổ biến và đáp ứng nhu cầu phong phú và đa dạng như vậy nhé.

Đặc điểm của biển bạt hiflex

Biển bạt hiflex được làm từ nhựa PVC – một chất liệu được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Vậy nên loại bạt hiflex được sử dụng nhiều bởi đặc tính bền, chắc, chịu  được sự ảnh hưởng của thời tiết tốt. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá in bạt hiflex.

Bạt hiflex được chia ra làm hai loại: bạt có xuyên đèn và bạt không xuyên đèn. Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.

gia-in-bat-hiflex

Ngoài đặc điểm trên, bạt hiflex còn được chia theo độ dày, thông thường chúng ta có thể những loại sau:

  • Độ dày mỏng: dao động từ 0.32mm – 0.34mm. Phù hợp để in những biển bạt có thể nổi đặt đèn bên trong, sử dụng vào buổi tối.
  • Độ dày trung bình: dao động 0.36mm – 0.38mm. Phù hợp để in các mặt biển đơn, biển hộp đèn hoặc backdrop cho các sự kiện
  • Độ dày lớn: 0.46mm phù hợp căng bạt kích thước lớn, sử dụng cho mục đích quảng cáo, quảng bá ngoài trời
  • Loại bạt hiflex 2 da: chống xuyên đèn cực kì tốt

Giá in bạt hiflex có đắt không?

Đây chắc hẳn là một vấn đề mà bạn bạn quan tâm nhất. Và bạn có thể in tâm rằng, giá in bạt hiflex khá rẻ, phù hợp với túi tiền cũng như mục đích của người sử dụng.

bao-gia-bien-bat

Không những thế, bạn còn có thể tái sử dụng biển bạt cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy nên tính đa dụng cũng được đề cao. Chât liệu hiflex rất thông dụng nên giá cả không phải vấn đề lớn.

Tùy theo những mục đích mà bạn muốn sử dụng để quảng bá, quảng cáo. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước bạn chọn, công nghệ in bạn sử dụng. Tuy nhiên điều đó cũng k làm cho giá in bạt hiflex thay đổi quá nhiều. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài dịch vụ này, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về in bạt 3M. Bạt 3M là vật liệu phổ biến để in bạt quảng cáo bên cạnh hiflex.

Làm quảng cáo ở đâu để có giá in bạt hiflex tốt nhất

Công ty Mạnh Hùng chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex, bảng đèn led, in bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất. Để làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

hiflex-gia-cuc-re

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ. Là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn, lắng nghe những ý kiến của quý khách hàng. Tạo ra những sản phẩm chất lượng đúng với ý kiến và yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra. Bạt hifelx là một trong những chất liệu để làm pano quảng cáo, quảng cáo billbroad.

Tìm hiểu thêm thông tin qua fanpage của chúng tôi tại đây