Chính sách vận chuyển

Mạnh Hùng có xe tải chuyên dụng để vận chuyển các loại vật liệu sử dụng trong việc thi công sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Mạnh Hùng đều sẽ được vận chuyển đến tận địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc.

Hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở chính ở Hải Phòng và Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều dự án, công trình ở nhiều tỉnh thành khác như Quảng Nam, Hạ Long, Đăk Lăk… Dù địa điểm của bạn ở bất cứ đâu cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của Mạnh Hùng.

Chi phí vận chuyển, bảo quản vật liệu sẽ được thỏa thuận khi khách hàng kí hợp đồng sử dụng dịch vụ công ty. Tùy theo từng hợp đồng yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ khác nhau sẽ có các chi phí khác nhau.

Chính sách thanh toán

Việc thanh toán của công ty sẽ dựa trên loại sản phẩm, địa điểm thi công. Tất cả sẽ được Mạnh Hùng thỏa thuận trực tiếp với khách hàng khi kí hợp đồng.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các chính sách về thanh toán khác nhau. Những loại sản phẩm khác nhau sẽ có yêu cầu về thanh toán khác nhau. Thông thường sẽ phải thanh toán trước 50% đến 60% giá trị đơn hàng sau khi kí hợp đồng. Đối với những hình thức sản phẩm lấy ngay bạn sẽ phải thanh toán trực tiếp 100% giá trị đơn hàng.

Hãy trực tiếp liên lạc qua số hotline để nhận được tư vấn rõ ràng nhất về sản phẩm.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty quảng cáo Mạnh Hùng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đứng đầu về chất lượng. Những sản phẩm do Mạnh Hùng cung cấp đều được cam kết về độ bền đẹp.

Tùy vào từng công trình, dự án mà thời gian bảo hành có thể khác nhau. Khách hàng có thể nhận tư vấn về thông tin bảo hành trong quá trình ký hợp đồng. Thông thường, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thời hạn bảo hành là 1 năm.

Trong vòng 1 năm, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm được thi công. Về độ bền sản phẩm, độ vững chắc của công trình… Mọi sản phẩm chúng tôi thi công đều giữ vững chất lượng trong thời gian dài dù là biển quảng cáo ngoài trời hay trang trí ngoại thất cửa hàng.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho khách hàng về dịch vụ bảo trì. Nếu sản phẩm có bất kì hỏng hóc nào, hãy liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ nhân công của Mạnh Hùng sẽ có mặt để khắc phục trong thời gian ngắn nhất có thể.