Dịch vụ khách hàng

Tiêu chí hoạt động của Mạnh Hùng là luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo, chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ khảo sát địa hình. Đội ngũ nhân công giỏi tay nghề sẽ đến tận địa điểm khách hàng để tiến hành khảo sát địa hình, đo đạc và xác định kích thước phù hợp. Quá trình khảo sát địa hình, đo kích thước luôn được thực hiện cẩn thận để đảm bảo độ chính xác biển theo yêu cầu khách hàng.

Một dịch vụ miễn phí nữa của Mạnh Hùng đó là dịch vụ thiết kế mẫu và lên market. Nếu bạn đã có ý tưởng cho biển quảng cáo của công ty mình, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực. Còn nếu bạn là một doanh nghiệp mới, chưa biết làm sao để thiết kế biển quảng cáo đẹp, bắt mắt. Mạnh Hùng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu biển phù hợp nhất. Mạnh Hùng có bộ phận thiết kế riêng, gồm những nhân viên giàu kinh nghiệp đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Chính sách vận chuyển, thi công sản phẩm

Tất cả các khoản phí dùng trong quá trình vận chuyển, thi công sản phẩm đều sẽ được công khai báo giá trong hợp đồng. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khoảng cách từ xưởng đến địa điểm làm biển quảng cáo. Tùy từng trường hợp thỏa thuận trước, Mạnh Hùng có thể không tính phí vận chuyển.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Đối với các sản phẩm được thi công bởi Mạnh Hùng, chúng tôi có chính sách bảo hành miễn phí. Tùy từng loại biển quảng cáo công ty sẽ có các chính sách bảo hành khác nhau và đều được quy định rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì cho sản phẩm. Nếu biển quảng cáo của bạn gặp sự cố dẫn đến hỏng hóc, hãy liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất.