Chất liệu Hiflex là gì? Ứng dụng phổ biển của Hiflex trong quảng cáo

bang-hop-den-bat-hiflex-1

Chất liệu Hiflex là loại chất liệu được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo. Với đặc tính bền và tốt, Hiflex đang được các địa điểm in ấn quảng cáo ưu chuộng hơn bao giờ hết. Vậy Hiflex là gì? Hiflex được ứng dụng và sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Về chất liệu Hiflex 

chat-lieu-hiflex-la-gi

Hiflex hay còn gọi là bạt ,được làm từ nhựa PVC, có màu trắng đục hoặc trắng sữa. Là loại chất liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một số loại hình phổ biến như quảng cáo billbroad, hộp đèn.. Hiflex có độ dày mỏng đa dạng, tùy theo sở thích của khách hàng. Đặc tính của loại quảng cáo này là độ bền bỉ cũng như có thể chịu được nhiệt độ ngoài trời rất tốt. Vậy nên ta có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều biển quảng cáo Hiflex ở hội chợ, triển lãm,…

2. Những lưu ý khi in bạt chất liệu Hiflex là gì?

2.1 Độ phân giải của bạt Hiflex

Nên chọn những hình ảnh có kích thước và độ phân giải tốt để in trên bạt Hiflex. Khách hàng không nên chọn hình ảnh có độ phân giải và kích thước file quá thấp hoặc quá cao. Quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in không đẹp và bị nhòe. Còn khi quá cao sẽ gây nặng máy và ảnh hưởng tài nguyên. Định dạng file tốt nhất để in là .tiff. Ngoài định dạng trên thì khách hàng có thể in theo các định dạng : .jpg, .jpeg, .png, .pdf, .eps …

bat-quang-cao-hiflex

Để làm bạt Hiflex cần file ảnh có mật độ điểm ảnh 72dpi – 150dpi. Các sản phẩm cần in rõ trên kích thước lớn thì cần có mật độ điểm ảnh 150dpi – 300dpi. Phù hợp nhất là kích thước in từ 0.8m – 1.8m thì file ảnh có mật độ điểm ảnh 150dpi.

2.2 Khổ bạt khi in chất liệu Hiflex

Khổ máy được sử dụng để in Hiflex phổ biến nhất là 1.5m và 3.2m. Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng đặt in bạt có kích thước lớn hơn khổ máy có sẵn. Những trường hợp đó sẽ phải dùng phương pháp ghép bạt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách thiết kế file chừa biên cho bén ghép, khi ghép lại hình ảnh sẽ khớp vào với nhau và đạt kích thước lớn hơn như mong muốn.

2.3 Màu sắc (Hệ màu) in Hiflex

Hệ màu thường được sử dụng là CMYK. Đây là hệ màu được hầu hết những cơ sở sản xuất máy in trên thị trường sử dụng.

3. Yêu cầu của in bạt chất liệu Hiflex là gì?

ung-dung-hiflex-trong-quang-cao

Các yêu cầu khi in Hiflex cơ bản được biết như:

Các sản phẩm in ra thường chừa biên ít nhất 5cm cho mỗi biên để phục vụ các công đoạn thi công. In băng rôn trang trí thường được chừa biên 2 đầu từ 7-10cm ( trên dưới hoặc trái phải ) để thuận tiện làm lỗ xỏ cây.

Để tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in không chính xác. Cần xác định đúng nhu cầu in để chọn độ dày mỏng của bạt.

Để phần ảnh in được bảo toàn khi thi công, khách hàng nên chừa biên cho mọi bản in cho dù sử dụng vào mục đích gì.

quang-cao-in-bat-min

4. Quảng cáo Mạnh Hùng – Địa điểm quảng cáo chất liệu Hiflex hàng đầu.

Giá thành của bạt Hiflex xuyên đèn thường khá rẻ. Vậy in bạt Hiflex ở đâu giá rẻ?  Và công ty nào chuyên làm biển quảng cáo in bạt Hiflex?

Nếu muốn tìm đến nơi có bản quảng cáo in bạt rẻ nhất hãy đến với Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng . Là một công ty lớn trên thị trường quảng cáo, có nhiều xưởng sản xuất, cung cấp nguồn hàng trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Quảng cáo Mạnh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu làm biển quảng cáo in bạt. Công ty cam kết chất lượng bạt Hiflex là tốt nhất, bền nhất, giá thành rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc fanpage tại đây