Cách đổ mực con dấu cực đơn giản- Mẹo nhỏ cho dân văn phòng

 Con dấu hiện nay là một công cụ tuyệt vời giúp rút ngắn thời gian làm việc. Dù bạn là bác sĩ hay giáo viên, đang làm việc văn phòng hay là dân kinh doanh tự túc. Vậy nên hẳn là một sự bất tiện lớn khi đang làm việc mà con dấu đột nhiên hết mực. Nếu bạn không biết cách đổ mực con dấu, sẽ rất mất thời gian khi phải gọi thợ đến đổ mực hay đem ra cửa hàng. Vậy nên trong bài viết này, Mạnh Hùng sẽ hướng dẫn bạn cách đổ mực cực đơn giản. Bạn có thể tự thực hiện tại văn phòng, vừa tiết kiệm thời gian lại không bị gián đoạn công việc. Cùng theo dõi ngay nhé!

cach-do-muc-con-dau

Đổ mực con dấu

Hướng dẫn dưới đây là cách đổ mực con dấu cho con dấu Shiny. Hiện nay trên thị trường đang có con dấu Shiny và con dấu Trodat. Con dấu Trodat có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng lại không bằng Shiny. Con dấu Trodat khi trải qua một thời gian ngắn sử dụng sẽ dễ bị nhòe mực, không rõ nét. Mạnh Hùng hiện đang là đơn vị khắc dấu uy tín khắp Hà Nội, Hải Phòng. Vậy nên chúng tôi chỉ sử dụng những loại dấu tốt nhất cho khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ khắc dấu uy tín để khắc dấu công ty. Hãy liên lạc trực tiếp đến số điện thoại 02253955910 hoặc địa chỉ 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

Cách đổ mực con dấu cực đơn giản

Dưới đây là các bước cực đơn giản. Các bạn chỉ cần nhìn qua bạn có thể hiểu ngay cách đổ mực con dấu:

Bước 1:

Ấn con dấu nhẹ nhàng xuống khoảng 5mm ( Tùy vào kích thước từng con dấu). Sao cho khay dấu bằng với mép ngoài con dấu. (Khay dấu là hình chữ nhật có kí hiệu mũi tên tam giác ở trên).

Bước 2:

Ấn vào kí hiệu Shiny trên thân dấu để đẩy khay mực ra. Nhẹ nhàng rút khay mực ra khỏi con dấu.

Bước 3:

Thực hiện đổ mực đều khắp bề mặt của khay mực. Lưu ý hãy đổ mực đều trên khắp bề mặt để tránh trường hợp phần con dấu đậm quá phần bị nhạt quá. Nếu bạn chưa có lọ mực dấu. Hãy liên lạc đến số 02253955910 để được cung cấp loại mực xịn, giúp con dấu luôn sắc nét.

khac-dau-dep
Mạnh Hùng chuyên cung cấp các loại mực đổ con dấu

Bước 4:

Ấn nhẹ nhàng con dấu xuống khoảng 5mm để cất lại khay mực vào vị trí cũ.

Nếu chưa hình dung được quy trình, ảnh dưới đây sẽ nói rõ hơn về cách đổ mực con dấu.

Cach-do-muc-con-dau-shiny
3 Bước trong Cách đổ mực con dấu giúp bạn lấy được khay mực ra cực đơn giản

Vậy là chỉ với 3 bước cực ngắn, các bạn đã có thể tự thực hiện việc đổ mực vào con dấu của mình rồi. Các bước trên đều có thể áp dụng cho việc đổ mực con dấu tròn, con dấu vuông, con dấu công ty, con dấu chữ ký.. Mạnh Hùng chúc các bạn thành công ! Nếu muốn tìm địa chỉ khắc dấu uy tín tại Hải Phòng, đến ngay số 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi cũng có cơ sở tại Hà Nội, Thái Bình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hơn 500 người đã nhấn theo dõi chúng tôi trên Facebook. Bạn còn chờ gì mà chưa theo dõi để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hơn ngay hôm nay!