Biển vẫy đẹp – Tổng hợp các mẫu biển vẫy đẹp nhất mà bạn có thể chưa biết

bien-led-vay-2020

1. Vật liệu, phân loại – biển vẫy đẹp

Không chỉ giới hạn bởi một loại chất liệu nào, thiết kế biển vẫy có thể sử dụng nhiều loại chất liệu. Và từ nhu cầu của người sử dụng, việc phân loại biển vẫy cũng được chia thành nhiều loại khác nhau.

1.1 Vật liệu để làm biển vẫy đẹp là gì?

Vật liệu để làm nên những tấm biển vẫy đẹp có thể kể đến đó là mica, alu, nhôm, nhựa,… Các chất liệu này có đặc tính là nhẹ, sử dụng được trong khoảng thời gian tương đối dài. Vì vị trí đặt biển vẫy thường là treo tường, cột, nên đặc tính nhẹ và bền bỉ sẽ là một đặc tính phù hợp với điều kiện như vậy.

Hiflex

Một loại vật liệu giá rẻ và được sử dụng phổ biến để thiết kế biển vẫy đẹp. Chất liệu Hiflex phù hợp sử dụng cho các biển quảng cáo ở trên cao. Đặc tính bắt sáng tốt, màu sắc, mẫu mã cũng khá đa dạng.

Tuy nhiên nhược điểm của loại chất liệu này là độ bền khá thấp, chỉ sử dụng cho những biển quảng cáo ngắn ngày.

Mica

Là vật liệu khá được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất biển vẫy. Mica được sử dụng phổ biến bởi có độ bóng tốt, màu sắc đa dạng, bắt mắt. Độ dẻo dai, gia công lắp ghép cũng trở nên dễ dàng hơn. Giá cả của Mica cũng không quá đắt  phù hợp túi tiền.

Nhôm Alu

Ưu điểm của nhôm Alu đó là độ bền cao, chịu ảnh hưởng ít của môi trường, nhiệt độ bên ngoài. Nhôm Alu có thể được kết hợp với nhựa Mica để có thể tạo ra những mẫu biển vẫy đẹp, tạo sự bắt mắt cho biển, thu hút người nhìn.

Led

Một trong những vật liệu không thể bỏ qua trong những vật liệu tạo biển vẫy đẹp đó là đèn Led. Với nhiều chủng loại, đa dạng về màu sắc, tuổi thọ cao. Bạn có thể sử dụng đèn Led để có thể chạy video bằng việc kết hợp với phần mềm. Biển vẫy của bạn sẽ trong thật sống động và đặc sắc.

1.2 Phân loại biển vẫy đẹp

Biển in bạt

Nội dung được thể hiện trên biển vẫy in bạt được thể hiện một cách rõ nét, hình ảnh được thể hiện trên biển cũng được in một cách chân thực.

Biển vẫy in bạt được chia làm hai loại: biển hộp đèn và biển pano.

Với quy trình chế tạo nhanh và giá thành khá rẻ nên được sử dụng phổ biến.

Biển vẫy Mica

Chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là nhựa Mica kết hợp với khung viền được làm bằng nhôm. Ưu điểm của thiết kế biển vẫy bằng Mica này là độ bền tốt, mặt biển bóng, đẹp. Biển vẫy Mica đang dần trở thành một  chất liệu được sử dụng ngày một rộng rãi hơn.

Biển vẫy Led

Nếu cửa hàng hoạt động về ban đêm thì có lễ biển vẫy Led mà một sự lựa chọn không thế hợp lý hơn trong các loại biển vẫy đẹp này. Với đặc tính của đèn Led là đa dạng về màu sắc, nội dung của biển một cách liên tục. Biển vẫy Led mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng cao cùng

Biển vẫy gỗ

Bạn đã quá nhàm chán với việc sử dụng những mẫu biển quảng cái đã được quá nhiều người sử dụng? Bạn muốn biển vẫy của mình tạo nên sự đặc biệt cho cửa hàng của mình?

Vậy sự lựa chọn biển vẫy bằng chất liệu gỗ sẽ giúp bạn có thể thõa mãn những thứ kể trên. Tính thầm mỹ cao cùng với sự thu hút ánh nhìn, thì biển gỗ là lựa chọn thay thế phù hợp nhất dành cho bạn.

2. Tổng hợp thiết kế biển vẫy độc đáo

Sau đây là những mẫu biển vẫy đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0944.336.336, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 
 
 
 
Tìm hiểu thêm dịch vụ này tại fanpage của chúng tôi