Nghiệm thu cửa hàng Yody thứ 100 tại trung tâm Thành phố Bắc Giang

cua-hang-yody

Vào ngày 5/12/2020, Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng và YODY đã tiến hành ký nghiệm thu công trình cửa hàng YODY thứ 3 tại Bắc Giang. Đây là một công trình trọng điểm của cả Mạnh Hùng và Yody trong năm 2020.

yody-bac-giang
YODY Bắc Giang – Cửa hàng thứ 100 của YODY

Với diện tích 4600 m2, công trình nằm trong top công trình lớn nhất mà Mạnh Hùng đã thi công. Nằm ở trung tâm thành phố, và được dự đoán sẽ trở thành một biểu tượng mới của Bắc Giang. Ngoài ra đây còn là cửa hàng thứ 100 của YODY tại Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Mạnh Hùng càng đặt nhiều tâm tư vào dự án này hơn.

Toàn bộ đội ngũ nhân công chủ lực hơn 50 người của Mạnh Hùng từ các chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng đều được điều lên Bắc Giang để thi công. Không chỉ thế, các trưởng phòng thiết kế, trưởng phòng vật tư, giám đốc kinh doanh, phó giám đốc của Mạnh Hùng đều sát sao giám sát công trình. Toàn bộ cả công ty lúc này đều hướng về thành phố Bắc Giang.

Quá trình thi công

Để thi công, Mạnh Hùng đã phải sử dụng hơn 20 tấn nguyên vật liệu. Đây là một con số không nhỏ với một công trình! Các cán bộ phòng vật tư của Mạnh Hùng đã phải làm việc liên tục nhiều ngày. Để tìm ra đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo thời gian thi công không bị trì hoãn.

Ngoài ra trong dự án, Mạnh Hùng còn thi công lắp đặt màn hình led với kích thước 360 inch. Với một màn hình led khổng lồ như này thì việc lắp đặt cũng không phải đơn giản. Để hoàn thiện việc này, nhiều công đoạn chính phó tổng giám đốc Mạnh Hùng phải trực tiếp đứng ra. Để luôn đảm bảo được chất lượng cao nhất cho toàn công trình.

mat-tien-chinh-yody-bac-giang
Màn hình Led cửa chính YODY có kích thước hơn 360 inch

Với rất nhiều nỗ lực và cố gắng của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty. Mạnh Hùng đã hoàn thành được dự án 4600 m2 này chỉ trong vỏn vẹn 20 ngày. Đây là con số ngắn hơn 10% so với thời gian dự kiến mà chủ đầu tư đề ra. Mạnh Hùng và YODY đã cùng thực hiện việc nghiệm thu công trình. Tất cả đều đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ mà YODY yêu cầu.

Việc thành công của cửa hàng YODY tại Bắc Giang này không chỉ là thành công của YODY. Mà thông qua nó, Mạnh Hùng cũng đã khẳng định được năng lực thi công của mình. Cảm ơn YODY luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Mạnh Hùng trong nhiều năm qua.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cửa hàng thứ 100 của YODY

cua-chinh-yody
Cửa chính YODY

cua-hang-thu-100-yody

yody-khai-truong-tai-bac-giang

cua-hang-yody-bac-giang

Liên lạc ngay qua Hotline để được tư vấn: 0944 336 336!