Biển mica chữ nổi – ốp alu đẹp uy tín, giá rẻ làm ở đâu?

lam-bien-chu-noi

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng,… xuất hiện này càng nhiều. Điều đó kéo theo nhu cầu làm biển mica chữ nổi – ốp alu cũng ngày một gia tăng. Với sự nổi bật, độc đáo và ấn tượng của mình. Biển quảng cáo luôn giúp chủ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách trực tiếp nhất với chi phí rẻ và chất lượng. Vậy biển quảng cáo mica chữ nổi là gì? Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng biển quảng cáo này như thế nào? Bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì?

bien-chu-noi-mica
Mẫu biển mica chữ nổi đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3D là một loại biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi khá giống biển bạt hiflex. Tuy nhiên, các biển quảng cáo chữ nổi được thiết kế và thi công với các kiểu dáng khác nhau nhằm đạt được mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng.

bien-quang-cao-cua-hang
Biển chữ nổi do Mạnh Hùng thi công

Các biển quảng cáo chữ nổi này sử dụng các chất liệu khác nhau như mica, inox, đồng, tôn, alu,.. kết hợp với công nghệ đèn led, đèn neon. Nhằm mang đến sự sinh động và nổi bật cho biển quảng cáo. Bên cạnh đó, với công nghệ cắt CNC, laser cũng tạo được độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số các vật liệu kể trên thì chữ nổi làm bằng mica đang được sử dụng rất nhiều. Chính vì thế mới có tên gọi biển quảng cáo chữ nổi mica. Biển này thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền alu, viền inox hoặc viền tôn. Được gắn trên nền alu và trở thành biển quảng cáo chữ nổi mica – ốp alu.

2. Vật liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

chu-noi-toyota
Biển cửa hàng TOYOTA chữ nổi

Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều vật liệu phù hợp để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, các chất liệu dưới đây hiện đang được rất nhiều công ty quảng cáo lựa chọn sử dụng:

– Biển quảng cáo mặt mica gắn chữ nổi làm bằng mica, đèn LED hắt sáng.

– Biển quảng cáo mặt aluminium, composite gắn chữ nổi làm bằng aluminium, đèn LED nền.

– Biển quảng cáo mặt aluminium, composite gắn chữ nổi làm bằng mica, aluminium hoặc đồng.

– Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ nổi làm bằng mica.

– Biển quảng cáo mặt gỗ gắn chữ nổi làm bằng mica, aluminium hoặc đồng.

Trong đó, chất liệu chữ nổi được kết hợp với đèn LED nền, đèn LED hắt sáng. Với mục đích làm nổi bật các dòng chữ này vào buổi tối. Hơn nữa, tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, mục đích kinh doanh mà vật liệu chữ nổi, mặt biển và ánh sáng sẽ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng.

3. Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi

bien-chu-noi-mazda
Biển chữ nổi mazda do chúng tôi thực hiện

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica là yếu tố giúp phân biệt được biển hiệu này so với các loại biển quảng cáo khác. Vậy đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi là gì? Mời bạn tham khảo các thông tin sau:

– Biển quảng cáo chữ nổi có màu sắc đa dạng. Rất dễ thi công và lắp đặt. Giá thiết kế và thi công thấp nhưng nét thẩm mỹ cao. Đặc biệt là độ bóng rất cao.

– Biển quảng chữ nổi có thể sử dụng các loại vật liệu khác nhau như: inox, alu, đồng, tôn, formex,.. nhằm đáp ứng các mục đích khác nhau của khách hàng.

– Biển quảng cáo chữ nổi có thể được sử dụng cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

4. Ưu nhược điểm biển chữ nổi mica

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, biển quảng cáo chữ nổi cũng tồn tại một số nhược điểm. Chính người sử dụng cũng cần biết các khuyết điểm này, để sử dụng các biển quảng cáo này một cách phù hợp và bền nhất. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi.

4.1. Ưu điểm

bien-quang-cao-mica-gan-den-led

Có rất nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc làm biển chữ nổi mica  phù hợp với sở thích, mục đích của bản thân.

Đa dạng phương pháp chiếu sáng như đèn noen, đèn LED,… Từ đó tạo được nét độc đáo riêng, điểm nhấn riêng và phong cách riêng.

Độ thẩm mỹ luôn rất cao dựa vào các thiết kế tinh tế và ấn tượng. Nhằm giúp thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng. Gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạt.

Dễ thi công, lắp đặt. Dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn, các biển quảng cáo luôn dễ thực hiện hơn. Nhờ đó, thời gian làm biển quảng cáo cũng nhanh chóng, chất lượng hơn.

Giá thành thấp. Thích hợp cho các cửa hàng, công ty quy mô nhỏ. Các doanh nghiệp lớn cũng sử dụng rất nhiều trong việc mở rộng quy mô kinh doanh.

4.2. Nhược điểm

Tuổi thọ ngắn, không bền với môi trường. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Tính thẩm mỹ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Do biển dễ bị phai màu, bạc màu.

Chữ gắn trên các bề mặt dễ bị gãy rụng do ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Độ bền của biển quảng cáo chất liệu mica dễ bị giảm độ bền nếu sử dụng ngoài trời. Chính vì thế, nên sử dụng biển quảng cáo chữ nổi này trong nhà. Như phòng ban, quầy lễ tân, sảnh chính,…

5. Các mẫu biển mica chữ nổi đẹp

Để hiểu rõ hơn về biển quảng cáo, bạn có thể xem qua hình ảnh các mẫu biển hiệu đẹp dưới đây. Mỗi một sản phẩm được Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng thiết kế và thi công tỉ mỉ, chính xác và thẩm mỹ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư và còn thỏa mãn được ánh mắt các khách hàng của họ.

Trên đây là một số biển mica chữ nổi đẹp. Qua đó, bạn đã có được ý tưởng thiết kế biển quảng cáo riêng cho thương hiệu của mình chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn trong thiết kế và thi công biển quảng cáo nhé!

chu-mica-dep

bien-quang-cao-dep

bien-quang-cao-inox-dep
Mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Là một đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong ngành quảng cáo vô cùng uy tín. Đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bằng các sản phẩm đẹp, chất lượng với chi phí rẻ trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về loại hình này trên trang chủ facebook của chúng tôi tại đây

Comments are closed.