Biên bản nghiệm thu công trình mới nhất 2020 trong ngành quảng cáo

mau-bien-ban-nghiem-thu-cong-trinh

Biên bản nghiệm thu công trình của Mạnh Hùng

Một công đoạn không kém phần quan trọng khi làm biển quảng cáo đó là công đoạn nghiệm thu công trình. Đây là một công đoạn quan trọng nhưng lại thường ít được các chủ cửa hàng quan tâm đến. Khi làm biển quảng cáo bạn thường chỉ quan tâm đến sản phẩm mà không chú ý đến việc làm các biên bản bàn giao. Việc ít kinh nghiệm sẽ khiến bạn gặp phải những khó khăn khi đối mặt với biên bản đó. Hôm nay Mạnh Hùng sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin về biên bản nghiệm thu công trình giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

1.Biên bản nghiệm thu công trình là gì?

bien-ben-nghiem-thu
Biên bản nghiệm thu theo đúng quy định pháp luật

Biên bản nghiệm thu là một văn bản được soạn thảo ra để thẩm định, kiểm tra chất lượng sản phẩm đã lắp đặt. Đây sẽ là một căn cứ để bạn xác định lại chất lượng sản phẩm và đồng ý với sản phẩm đã bàn giao.

Hiện nay thì có bốn loại hình biên bản nghiệm thu. Đó là biên bản về khối lượng công trình. Biên bản về hạng mục công trình, biên bản về hồ sơ thiết kế. Và biên bản dùng khi hoàn thành hoàn thành công trình. Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, thì có lẽ hay thấy nhất đó là nghiệm thu khối lượng và văn bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

2.Quy định pháp luật về biên bản nghiệm thu

bien-ban-nghiem-thu-cong-trinh-la-gi
Bảng xác định giá trình khối lượng công việc

Việc viết và kí biên bản không thể tùy tiện mà bạn sẽ phải tuân theo các quy định của pháp luật. Để tránh trường hợp do không nắm rõ thông tin mà kí vào các biên bản không có giá trị. Tạo điều kiện cho các đơn vị làm biển quảng cáo không uy tín trục lợi. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo kĩ các văn bản pháp luật này trước khi kí.

  • Điều 31 Nghị định số 46/2015/NĐ-CP về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng.
  • Khoản 1 điều 9 Thông tư 26/2016/TT-BXD.

Trên đây là 2 quy định liên quan nhất đến việc làm biên bản nghiệm thu công trình. Nếu bạn lắp đặt một công trình biển quảng cáo có giá trị cao. Nếu cần thiết thì hãy xin tư vấn của các công ty luật để chắc chắn nhất.

3.Những nội dung quan trọng trong biên bản nghiệm thu công trình

Sau đây Mạnh Hùng sẽ giới thiệu cho bạn về các nội dung quan trọng phải có trong biên bản nghiệm thu. Và mẫu biên bản Mạnh Hùng đang sử dụng.

  • Về sản phẩm, dịch vụ: Tên sản phẩm, công trình; hạng mục thi công; ngày tháng bàn giao.
  • Về đại diện các bên: Người kiểm nghiệm; đại diện bên thi công; đại diện bên sử dụng..
  • Về kết quả kiểm tra: Mô tả sản phẩm, dịch vụ theo thứ tự thực tế.

Dưới đây là mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng công trình Mạnh Hùng đã kí với Yody. Mọi biển quảng cáo do Mạnh Hùng lắp đặt đều được làm biên bản nghiệm thu đầy đủ rõ ràng. Và được sự đồng ý của cả 2 bên. Do đó khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

mau-bien-ban-nghiem-thu-cong-trinh
Biên bản nghiệm thu khối lượng công trình Mạnh Hùng đang sử dụng

 

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề làm biển quảng cáo hãy trực tiếp liên lạc với chúng tôi qua Facebook hoặc số hotline trên website. Với 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.