Bạt 3M là gì? Ứng dụng trong làm hộp đèn quảng cáo

bat-3m-la-gi

Rõ ràng hiện nay, bạt 3M cao cấp đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng và các doanh nghiệp lớn tin dùng. Có lượng lớn khách hàng như vậy, chắc hẳn  đem lại được giá trị quảng cáo cao nhất. Với khả năng xuyên sáng tốt, bền màu lâu dài ở môi trường ngoài trời, chi phí tương đối bình dân. Vậy quảng cáo in bạt chất lượng cụ thể như nào và được ứng dụng trong trường hợp gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!  

1. Hãy cùng tìm hiểu bạt 3M là gì?

bat-3m-vinmart
Bạt 3M VinMart+

Bạt 3M còn có một tên gọi khác là bạt Heflix 3M. Là chất liệu in cao cấp dùng trong ngành kỹ thuật số. Công ty quảng cáo sẽ sử dụng hai loại mực chính: mực dầu và mực Uv. Bởi vậy nó có khả năng chống nước và bền màu với điều kiện ngoài trời. So với bạt Hiflex thì loại bạt này có nhiều ưu năng nổi bật hơn.

Các loại in bạt 3M có chất lượng tốt hơn các vật liệu in phun khác . Các vật liệu như decal 3M, bạt hiflex 3M, backlit film 3M chính là những chất liệu rất cao cấp. Đây là một trong những nguyên nhân in bạt này ngày càng phổ biến, chiếm đến 85% nhu cầu in bạt tại Việt Nam.

2. Phân biệt bạt Hiflex và bạt 3M

bien-quang-cao-dep
Mạnh Hùng thi công biển hiệu cửa hàng VinMart+

Bạt Hiflex: tên gọi chung cho các loại bạt sử dụng ngoài trời. Ngày trước với dịch vụ giá rẻ, chúng được in hầu hết bằng mực dầu, có giá trị sử dụng từ 6 đến 12 tháng. Ngày nay có nhiều hơn một số loại bạt Hiflex phổ biến: Hiflex xuyên đèn, Hiflex không xuyên đèn, Hiflex không gân, Hiflex đế xám,… mỗi loại có giá in khác nhau.

Bạt 3M: So với chất lượng của loại bạt này, thì rõ ràng loại bạt này có chất lượng tốt hơn vật liệu phun khác. Một số chất liệu như: backlit film 3m, decal 3m, bạt hiflex 3m đều là các chất liệu nằm trong nhóm sản phẩm cao cấp của ngành in ấn quảng cáo.

3. Ưu điểm và ứng dụng của bạt 3M là gì ?

lam-bien-quang-cao-in-bat
Mẫu bạt 3M

3.1: Ưu điểm

Khi nhắc đến chất liệu bạt, người ta sẽ biết đây là vật liệu in cao cấp xuất xứ từ Mỹ. Hiện nay, loại bạt quảng cáo này chiếm 60% thị phần in trên thị trường Việt Nam. Bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Có khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian, dùng để in trực tiếp hoặc dán lớp decal màu 3M. Khách hàng có thể treo ngoài trời bất chấp các tác động của thời tiết. Điều kiện này phù hợp với thời tiết mưa nắng của ba miền.
  • Bạt 3M có khả năng xuyên sáng cực tốt, tốt hơn cả mica nên nó được dùng trong làm biển hộp đèn quảng cáo.
  • Với công nghệ chiếu tia UV vào mực in khiến bạt có thể khô ngay lập tức ngay sau khi in. Phương pháp này mang lại hiệu quả ưu việt hơn.
  • Chúng được đa dạng về khổ và kích thước, như khổ 2.5m và khổ 3.2m, có thể dùng làm biển quảng cáo tấm lớn.
quang-cao-in-bat
Biển bạt đẹp

3.2: Ứng dụng

Với khả năng xuyên sáng và hiển thị hình ảnh tốt, bạt 3M được ứng dụng chủ yếu trong nhành công nghiệp in ấn quảng cáo. Nó được sử dụng rộng rãi phổ biến ở nhiều nơi như trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị lớn, …

Ngoài ra phải kể đến những ứng dụng khác của in bạt 3M:

  • Làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo xuyên sáng
  • Làm băng rôn, banner khổ lớn treo ngoài trời
  • Làm biển quảng cáo trên xe hoặc biển báo an toàn giao thông
  • Làm banner backdrop cho các sự kiện, chương trình, …

4. Báo giá thi công biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in ấn quảng cáo, với chất lượng và giá thành khác nhau. Bởi vậy khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, dưới đây là bảng báo giá chung cho dịch vụ này. Dưới đây có cả các dịch vụ khác như giá biển quảng cáo chữ nổi, tem mác , tờ rơi… Để biết mức giá chính xác vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên website. Hoặc truy cập facebook của chúng tôi tại đây.

bao-gia-bien-bat-3m

 

Comments are closed.