Category Archives: Dấu chức danh

Dấu chức danh đang là một công cụ hỗ trợ cho công việc văn phòng. Sử dụng con dấu sẽ tiết kiệm được thời gian xử lí hồ sơ, tài liệu. Sẽ giúp công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

Dấu chức danh – Công cụ đắc lực cho nhân viên văn phòng

Dấu chức danh có nội dung gồm tên, chức danh của người sử dụng. Ngày trước con dấu này thường chỉ được sử dụng cho các chức vụ cấp lãnh đạo như chủ tịch, giám đốc … Nhưng dựa vào tính chất công việc mà hiện nay nhiều cấp bậc khác trong công ty cũng sở hữu con dấu này. Như kế toán, thư ký, quản lý…

Tuy nhiên dấu thể hiện vị trí cũng phải tuân theo các yêu cầu nhất định. Để con dấu có giá trị sử dụng thì nên chọn các địa điểm khắc dấu uy tín.

Mạnh Hùng đang là cơ sở khắc dấu lâu đời, uy tín nhất tại Hải Phòng. Các con dấu được cung cấp bởi Mạnh Hùng luôn đảm bảo chất lượng và bảo hành 1 năm.

manhhungadv.jsc@gmail.com | 0944.336.336

khacdaumanhhung@gmail.com | 0965.767.586

 

 

 

Những lưu ý khi làm khắc dấu tên cho cá nhân, doanh nghiệp

khac-dau-ten

Sử dụng con dấu trong công việc giờ đã không còn là một việc xa lạ với mọi người. Hiện nay không chỉ có con dấu đại diện cho công ty mà còn có con dấu đại diện cho cá nhân. Đó được gọi là con dấu tên. Một văn bản đóng con dấu tên…