Category Archives: Dự án shohee

Làm biển quảng cáo shohee là một trong những dự án thi công biển quảng cáo cửa hàng “thẩm mỹ viện” của Mạnh Hùng.

Làm biển quảng cáo shohee tại Hà Nội

Shohee là một trong những chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất Châu Á. Sở dĩ thương hiệu này làm được điều đó vì họ sở hữu những công nghệ tối tân nhất. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên lành nghề, được đào tạo bài bản.  Công ty quảng cáo Mạnh Hùng đã tiếp cận dự án và tiến hành theo các bước sau:

Khảo sát thực tiễn khu vực làm biển quảng cáo shohee

Đây là bước quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ dự án nào. Từ khảo sát, đo đạt trên thực tế, chúng tôi đã đưa được ra phương án phù hợp với vị trí shohee muốn đặt biển quảng cáo. Song song với quá trình này là việc tìm hiểu quy định của tòa nhà để thực hiện việc lắp đặt biển quảng cáo đúng pháp lý.

Xây dựng bản vẽ 3D tiến hành thi công

Xây dựng bẩn vẽ 3D là bước mô tả ý tưởng trên những phần mềm thiết kế chuyên dụng. Quá trình này đòi hỏi chỉnh sửa rất nhiều sao cho đúng ý khách hàng nhất. Tiếp đó chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt các biển quảng cáo đèn led, hộp đèn theo kế hoạch. Công trình nhanh chóng được hoàn thành và bàn giao VƯỢT TIẾN ĐỘ!

Thi công hệ thống biển hiệu Showroom SOHEE 408 Xã Đàn, Hà Nội

sohee-ha-noi

SOHEE hiện đang là địa chỉ uy tín cho các chị em khi muốn làm đẹp. Đạt thành tựu TOP 1 thẩm mỹ viện được yêu thích nhất Châu Á Thái Bình Dương. Và còn rất nhiều thành tựu khác về phương diện làm đẹp và công nghệ tiên tiến. Hiện nay SOHEE đang mở…