Category Archives: Dự án ELISE

Đối với các tín đồ thời trang, không ai là không biết đến cái tên Elise. Tự định vị bản thân là người dẫn đầu các phong cách, Elise được biết đến như một thương hiệu gắn liền với các Hoa hậu. Hiện nay, Elise đang dẫn đầu thị trường với hơn 150 cửa hàng toàn quốc. Dự án Elise nằm trong chuỗi các dự án mà Mạnh Hùng đã thực hiện trong năm 2020.

Biển quảng cáo cửa hàng thời trang cần phải chú ý gì?

Không ai có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả mọi người. Ngành thời trang là một ví dụ điển hình. Tất cả mọi người đều cần và quan tâm đến thời trang. Nhưng để có thể đứng vững thì bạn không thể cố gắng đáp ứng tất cả. Bạn chỉ cần lựa chọn một tập nhất định và tập trung toàn lực vào đó.

Đấy là tiêu chí đầu tiên khi bạn quyết định trang trí cửa hàng. Biển quảng cáo cửa hàng thời trang cần chú ý đến sở thích của khách hàng.

Về màu sắc

Màu sắc biển hiệu quảng cáo là một phần rất quan trọng. Màu trắng thường đem lại cảm giác tinh khôi, trang trọng. Đây cũng là màu được nhiều hãng thời trang lựa chọn. Và màu trắng cũng là màu chủ đạo mà dự án ELise lựa chọn.

Nhưng nếu khách hàng của bạn là đối tượng người trẻ, năng động. Màu cam sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Về kích cỡ

Một tấm biển quá nhỏ sẽ khiến khách hàng khó nhận biết từ đó dễ dàng lướt qua doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên một tấm biển quá to cũng không hẳn là tốt. Nên dựa vào các yếu tố che phủ, diện tích cửa hàng, kết cấu nhà để lựa chọn hợp lí.

Thi công công trình biển quảng cáo ELISE

Công trình chúng tôi thi công thương hiệu ELISE. Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty Mạnh Hùng.  Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Mạnh Hùng Trụ sở: 5/87 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng Chi nhánh Hà Nội: Ngõ…