Category Archives: Dự án Vinfast

Việt Nam đang trải qua thời kỳ huy hoàng của nền kinh tế. Rất nhiều ngành hàng đã được khai phá, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng. Điển hình nhất là ngành công nghiệp ô tô của tập đoàn “Vingroup”. Các showroom ô tô Vinfast đang được triển khai và xây dựng trên khắp tổ quốc. Trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Mạnh Hùng rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vinfast trên chặng đường này. Chúng tôi hiện nay đã và đang thi công, hoàn thành nhiều biển quảng cáo showroom ô tô của Vin.

Tại sao phải chọn Mạnh Hùng để thi công biển quảng cáo showroom ô tô?

Không ít những công ty hiện nay cung cấp dịch vụ biển quảng cáo cho các showroom. Nhưng ô tô là một phạm trù khác. Với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay, ô tô vẫn là một tài sản tương đối lớn. Khi chấp nhận bỏ tiền mua một tài sản lớn họ phải tìm đến showroom uy tín ở tất cả các điểm chạm khách hàng. Biển quảng cáo cửa hàng là một trong những điểm chạm đó.

Mạnh Hùng có rất nhiều kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực này. Có thể lấy ví dụ điển hình như hãng xe “Tha co Trường Hải”, “Vinfast”… Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những biển quảng cáo thể hiện độ uy tín nhất. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn!

Thi công công trình làm biển quảng cáo cửa hàng Vinfast tại Sơn Tây, Hà Nội

Công ty cổ phần quảng cáo Mạnh Hùng thi công công trình cửa hàng Vinfast tại Sơn Tây, Hà Nội. Mạnh Hùng xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng Mạnh Hùng. Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Mạnh Hùng Trụ sở: 5/87 Tô Hiệu, Trại Cau,…

Thi công công trình làm biển quảng cáo cửa hàng Vinfast tại Phủ Lý- Hà Nam

Thi công công trình làm biển quảng cáo cửa hàng Vinfast tại Phủ Lý- Hà Nam Công ty cổ phần quảng cáo Mạnh Hùng thi công công trình cửa hàng Vinfast tại Phủ Lý, Hà Nam. Mạnh Hùng xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng Mạnh Hùng. Công…