3VD và công nghệ led chiếu từ ngoài vào trong ngành quảng cáo

mau-bien-quang-cao-dep

3VD và công nghệ led chiếu từ ngoài vào

Biển quảng cáo tấm lớn đặt trên các trục đường cao tốc đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhờ vào tính quảng bá cao và nổi bật của nó khiến ai cũng phải ngước nhìn. Nhiều doanh nghiệp đã thu được khách hàng nhờ đặt biển quảng cáo tại những trục đường nổi bật. Một sự đột phá mới trong công nghệ biển quảng cáo đó là sự xuất hiện của 3VD. Đây là một hệ thống biển quảng cáo tấm lớn có sự sáng tạo cao.

1.3VD là gì?

3VD hay còn được biết đến với tên gọi là biển quảng cáo 3 mặt lật. Nó là một loại hình quảng cáo có tính hiệu quả cao bởi có thể hiển thị 3 nội dung trên cùng một biển. Đây là một dạng quảng cáo động. Nhờ vào sự vận hành êm ái của động cơ bên trong, những hình ảnh chuyển động rất êm ái.

Ngoài ra thì 3VD khác với các biển lật thông thường ở chỗ có thêm công nghệ led chiếu từ ngoài vào. Hình ảnh động kết hợp với hiệu ứng đèn led đã đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tuyệt vời.

2.Cấu tạo của biển xoay 3 mặt

  • Biển được cấu tạo chủ yếu từ hợp kim nhôm. Các thanh nhôm tạo thành một lăng trụ tam giác cho phép truyền tải được 3 hình ảnh trên cùng một biển quảng cáo. Thông thường trụ tam giác sẽ có bề rộng khoảng 12,6cm, độ dày khoảng 2mm.
  • Hình ảnh quảng cáo sử dụng cho biển quảng cáo này thường được in phun lên giấy ảnh decal, có chất lượng cao. Sử dụng công nghệ 3VD sẽ không bị giới hạn chiều dài của ảnh. Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp muốn quảng bá đến đâu.

3.3VD – đặc điểm nổi bật so với công nghệ Led bình thường

So với các biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thông thường thì biển sử dụng công nghệ 3VD kết hợp đèn led đặc biệt hơn.

Sử dụng ánh sáng trắng, không sinh nhiệt, mát giúp cho biển quảng cáo của bạn trở nên sang trọng hơn. Ánh sáng trắng của đèn led kết hợp với các chuyển động nhịp nhàng của biển. Sự kết hợp đó khiến khách hàng cảm thấy thích thú hơn với quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay các biển quảng cáo đang sử dụng ánh sáng từ trong ra. Nhưng với 3VD, công nghệ led chiếu từ ngoài vào giúp cho biển quảng cáo thu hút hơn vào đêm.

Ngoài ra công nghệ này có khả năng chiếu sáng mạnh, phân bổ ánh sáng đồng đều hơn công nghệ led bình thường. Nhưng vẫn đem lại hiệu suất tiết kiệm điện cho công trình.

4.Ưu điểm của 3VD

Chẳng phải tự nhiên mà 3VD lại trở lên đặc biệt đến vậy. Nó cũng có các ưu điểm riêng để thu hút doanh nghiệp phải từ bỏ biển cũ mà sử dụng.

  • Làm nổi bật được sản phẩm quảng cáo ngay cả trong đêm tối. Những hình ảnh quảng cáo chuyển động cộng với ánh đèn led chiếu sáng từ ngoài vào. Giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn giữa không gian tối.
  • Phạm vi sử dụng rộng. Bạn có thể sử dụng ở rất nhiều nơi. Như cột đứng chữ T, trên nóc nhà cao tầng, mặt tường, cầu vượt…
  • Tuổi thọ cao. Nếu được lắp đặt đúng quy trình đảm bảo thì tuổi thọ của biển có thể kéo dài lên đến 10 năm.

Kết luận

Nhờ vào 3VD ứng dụng công nghệ led chiếu từ ngoài vào đã khiến một biển quảng cáo trở nên sinh động hơn. Hiện nay, công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều công nghệ quảng cáo mới hơn nữa.